Lột trần thói quen chi tiêu cho đồ lót của các quý cô Ireland

Lột trần thói quen chi tiêu cho đồ lót của các quý cô Ireland

Lột trần thói quen chi tiêu cho đồ lót của các quý cô Ireland 1

Bạn có biết có một gia tài trong ngăn kéo của bạn? Có thể có! Theo một cuộc khảo sát mới, mỗi phụ nữ Ireland có một bộ sưu tập đồ lót trị giá khoảng 850 €. Nghe thật điên rồ, phải không?

Cuộc khảo sát, được tiến hành bởi Debenhams, tiết lộ rằng người phụ nữ trung bình có 42 bộ đồ lót với 31 bộ là những chiếc "may mắn" cho những dịp đặc biệt và 11 bộ còn lại là sử dụng hàng ngày.

Khi nói đến quần, chúng ta ủng hộ quần lót kiểu Pháp sặc sỡ và quần ren và chúng tôi muốn chọn những nhãn hiệu được thiết kế (có nghĩa là bạn sẽ không tìm thấy bất kỳ loại rẻ tiền nào trong ngăn kéo đồ lót của chúng họ!).

Và có vẻ như  không phải chỉ có các quý cô những người duy nhất đầu tư khoản đồ lót của chúng tôi một cách nghiêm túc. Đa số đàn ông Ireland được hỏi trong cuộc khảo sát thừa nhận rằng họ chi hơn 300 € cho khoản này.

Đàn ông có xu hướng có ba cặp "quần sang trọng" và ít nhất mười quần lót thường. Khi nói đến phong cách, chàng trai rất dễ hài lòng với nhiều nói rằng tất cả họ chỉ cần phù hợp (một nhãn hiệu thiết kế là một lợi thế).

đồ lót được người dân Ireland rất chú trọng

Chúng ta thường đầu tư nhiều cho đồ lót.

"Nó giống như bạn muốn gây ấn tượng trong chuyện phòng the, mặc một bộ đồ lót của nhà thiết kế có thể làm cho bạn cảm thấy tự tin hơn trong cuộc sống hàng ngày," Aliza Reger, một nhà thiết kế đồ lót tại Debenhams nói.

"Họ có thể là vũ khí bí mật của bạn cho một cuộc phỏng vấn việc làm và cho cuộc hẹn vào đêm", bà nói thêm.

92% những người phụ nữ được phỏng vấn như là một phần của cuộc khảo sát nói rằng họ cảm thấy quyến rũ hơn và tự tin hơn khi mặc một bộ đồ lót phù hợp được thiết kế.