Breaking News
Home / Cưới / Làm sao để từ chối một cách khéo léo với chàng

Làm sao để từ chối một cách khéo léo với chàng

Làm sao để nói với anh ấy rằng bạn không hứng thú 1

Bạn vừa có một buổi tối đáng yêu với một chàng trai tuyệt vời. Cuộc hẹn của bạn sắp kết thúc và anh ta hỏi bạn khi nào anh ta có thể gặp lại bạn. Chỉ có một vấn đề: bạn không cảm thấy chút rung động nào.

Vâng, anh ta hài hước, duyên dáng, thú vị và khá hấp dẫn nhưng sự rung động lại không đến. Hey, nó sẽ xảy ra, và nếu bạn đã từng ở trong tình trạng này trước đây bạn sẽ biết thật vụng về và lúng túng cho cả hai bên khi bạn phải nói với anh ta rằng bạn không muốn gặp anh ta một lần nữa.

Vì vậy, làm thế nào để nói một cách nhẹ nhàng? Dưới đây là một vài lời khuyên để giúp bạn nói "cảm ơn, nhưng không ''với sự tự tin và tử tế.

Làm sao để nói với anh ấy rằng bạn không hứng thú 2

Hãy tử tế : Nếu anh ấy là một chàng trai thực sự tốt đẹp, thì bạn sẽ có trách nhiệm đối xử tốt với anh ấy. Hãy suy nghĩ về cách bạn muốn được đối xử nếu là bạn. Điều đầu tiên bạn nên làm là mỉm cười và cảm ơn anh vì đã hỏi bạn (điều này sẽ giúp giảm bớt bất kỳ căng thẳng trong không khí).

Hoàn toàn thành thật: Đàn ông khá sâu sắc, nếu bạn lẩm bẩm một cái cớ như "oh, tôi không thể, tôi đang bận rộn trong vài tuần tới", anh ấy sẽ tin rằng bạn đang bịa chuyện. Nói rằng bạn đã có một khoảng thời gian tuyệt vời, bạn nghĩ anh ấy đáng yêu nhưng bạn không có phản ứng trước anh ấy. Âm điệu của giọng nói của bạn sẽ hiển thị sự chân thành.

Đừng lặp lại chính mình: Nếu anh bắt đầu yêu cầu bạn một danh sách các lý do tại sao bạn không thích, đừng mắc bẫy. Đừng cảm thấy như thể bạn phải lặp lại chính mình hay xin lỗi vì bạn cảm thấy thế nào. Đơn giản chỉ cần cho anh ta nghe những gì bạn có thể nói.

Kết thúc cuộc trò chuyện: Một lần nữa, cảm ơn anh cho một đêm đáng yêu và nói lời tạm biệt của bạn. Nếu anh ta kéo dài và bắt đầu yêu cầu bạn cho số điện thoại của bạn hoặc yêu cầu được biết lý do tại sao, nói không với anh ta và đi trên con đường của bạn. Bạn đã nói với anh cảm xúc chân thành của bạn và anh ta nên tôn trọng bạn đủ để chấp nhận chúng.

About admin

Check Also

Phát hiện ra địa điểm tổ chức tiệc cưới quận Tân Bình siêu đẹp độc đỉnh

Gần đây, có nhiều cặp đôi thường truyền tai nhau một địa điểm tổ chức …