Làm sao để kéo dài khoảng thời gian ngọt ngào.

Làm sao để kéo dài khoảng thời gian ngọt ngào.

Làm sao để kéo dài khoảng thời gian ngọt ngào.
Bạn có nhớ mình đã cảm thấy thế nào khi mới bắt đầu hẹn hò? Chúng tôi tưởng tường thấy rằng bạn đang đi thơ thẩn với một nụ cười ngốc nghếch đáng yêu, liên tục nghĩ về anh ấy và cảm giác như ở chín tầng mây.

Vâng, khi mới bắt đầu hẹn hò đó là khoảng thời gian cực kì vui vẻ, thú vị và đôi chút lo sợ. Và một năm đầu hẹn hò cũng sẽ ngập tràn đam mê, tình yêu và những trò đùa lãng mạn của hai người mà bạn sẽ không bao giờ dám chia sẻ với cô bạn thân của mình.

Tuy nhiên, khi năm đầu tiên qua đi, mọi thứ bắt đầu thay đổi. Bạn sẽ quen dần với chàng. Bạn không còn cười trước những câu chuyện hài của anh ấy. Những đêm điên cuồng và đầy đam mê mà bạn từng có sẽ thay thế bằng những lần "yêu" chóng vánh và nhàm chán.

Điều mà chúng tôi muốn nói là cuộc sống thực tại đã cướp dần đi sự lãng mạn của bạn. Đừng lo lắng, đây là điều rất bình thường mà các chuyên gia gọi là kết thúc "thời kì trăng mật".

Tuy nhiên, đó là dấu hiệu cho thấy mối quan hệ của bạn đang dần trở nên nhàm chán và cũ kĩ.

Nếu bạn cảm thấy sự phấn khích đã giảm dần trong mối quan hệ của bạn, thì đây là một số mẹo đơn giản để giúp bạn kéo dài thời kì trăng mật.

Rất khó khăn để giữ lửa tình yêu trong cuộc sống thực tại này.

Thay đổi nhận thức của bạn: Hãy cố gắng nhớ lý do tại sao bạn đã yêu người đàn ông này. Danh sách tất cả các điểm mạnh của anh ấy và nhắc nhở mình về những điều đã làm bạn bạn mê đắm anh chàng. Khi bạn lần đầu tiên rơi vào tình yêu với anh ấy, bạn coi chàng là người hoàn hảo. Hãy nhìn anh ấy theo cách này một lần nữa và bạn có thể tìm thấy những cảm xúc của sự hứng thú và niềm đam mê bắt đầu trở lại dần dần.

Hãy thực tế: Bạn cần phải trung thực khi nói đến mối quan hệ của bạn. Hiểu rằng không gì  là "hạnh phúc mãi mãi" giống như một câu chuyện cổ tích. Mối quan hệ của chúng ta sẽ trải qua những khó khăn và đôi khi những điều nảy sinh trong cuộc sống mà làm cho chúng ta vấp ngã, mệt mỏi. Biết rằng mối quan hệ của bạn sẽ không bao giờ được hoàn hảo, đừng đặt cho mình một "hạnh phúc mãi mãi", điều mà anh ấy không thể làm được. Hãy nhớ rằng anh ta cũng là con người.

Hãy sáng tạo: Hãy thể hiện cho chàng biết tình cảm của bạn. Để lại một lời nhắn yêu thương trong túi xách của anh ấy, gửi cho chàng một tin nhắn hỏi thăm về tình hình trong ngày, hôn chàng trước khi ngủ – tất cả những hành động nhỏ giúp giữ cho niềm đam mê và tình yêu tồn tại.

Đừng ngại thử những điều mới: Những điều mới và sự hứng thú luôn đi đôi với nhau, vì vậy nếu bạn cảm thấy như mối quan hệ của bạn đã nhàm chán, sao không thử những điều mới mẻ hơn? Tới một nơi nào đó mà bạn chưa từng thấy trước đây, cùng tham gia một lớp học nhảy hoặc thử một cái gì đó khác biệt trong phòng ngủ. Hãy tìm những điều mới lạ mà hai bạn có thể làm cùng nhau sẽ giúp bạn tạo mối liên kết như một cặp vợ chồng. Thời gian hai bạn dành cho nhau càng nhiều, thì bạn sẽ càng khám phá ra nhều điều thú vị ở anh ấy đấy.

Yêu một lần nữa: Lãng mạn trong những việc thường ngày và xem xét tất cả những gì bạn làm cho anh ấy hàng ngày. Đánh giá cao việc anh chàng chờ thang máy với bạn để làm việc vào buổi sáng, đánh giá cao việc anh ấy mua cho bạn món đồ bạn cần trên đường về nhà. Đánh giá cao việc anh ấy luôn sẵn sàng giúp đỡ bạn khi bạn cần. Bằng cách nhận thấy và đánh giá cao những điều nhỏ nhặt, tình yêu sẽ từ từ phát triển.