Khi nói đến việc mua đồ lót, đàn ông hoàn toàn bối rối

Khi nói đến việc mua đồ lót, đàn ông hoàn toàn bối rối

Bạn đã bao giờ được bạn trai tặng đồ lót chưa?

Thưa quý cô, điều đó hoàn toàn chính thức: những người đàn ông khi nói đến việc mua đồ lót. Chúng tôi biết điều đó, họ biết điều đó, cả thế giới biết điều đó – nhưng dù họ thiếu kỹ năng khi nói đến việc mua "quần đùi" họ vẫn tiếp tục chi một lượng lớn tiền mặt vào nó.

Theo một cuộc khảo sát mới, hơn 124 triệu € giá trị  đồ lót xấu vẫn nằm kẹt ở mặt sau tủ hoặc ở dưới cùng ngăn kéo đơn giản chỉ vì đàn ông không có một đầu mối khi nói đến việc mua đồ lót cho chúng ta. Điều đó thật lãng phí, phải không?

Cuộc khảo sát, được thực hiện bởi nhà thiết kế đồ lót thương hiệu Fox & Rose, tiết lộ rằng hai phần ba số phụ nữ đã nhận được quần lót như một món quà từ nửa kia của họ, và rằng người đàn ông trung bình dành khoảng 50 € vào đồ lót mỗi lần. Tuy nhiên, một con số khổng lồ trong năm phụ nữ chưa bao giờ mặc những món quà đó, và chỉ có 23 phần trăm thừa nhận rằng họ đã mặc nó một lần.

Nhưng đó không phải tất cả phụ nữ. Ngoài ra còn có một số đồ lót mà chúng ta sợ nhận được từ chính mình. Trong số 1.600 phụ nữ được hỏi, 58 phần trăm nói rằng họ sẽ ghét phải nhận được một cặp quần lót như một món quà từ người đàn ông của họ. Cùng một số phụ nữ cũng nói rằng họ ghét để được tặng một cặp quần lót da hoặc PVC.

Hơn nữa, 42 phần trăm phụ nữ sống trong sợ hãi khi nhận được đồ lót ăn được từ người đàn ông của họ và 42 phần trăm nói rằng họ không quan tâm đến việc nhận đượcchúng.

Bạn đã bao giờ được bạn trai tặng đồ lót chưa?

Trong năm người phụ nữ thì có một người không bao giờ mặc đồ lót mà họ nhận được như một món quà từ người đàn ông của họ

"Đối với nhiều người đàn ông, đồ lót là một thế giới khó hiểu và đáng sợ, nhưng nó rất quan trọng để có những lựa chọn đúng đắn nếu họ muốn nụ cười chứ không phải là môt cái tát vào ngày Giáng sinh," Amanda Lorenzani, người đồng sáng lập của đồ lót Fox & Rose cho biết.

"Đàn ông nên tự hỏi, là nửa kia của tôi theo xu thế thời trang hay cổ điển? Tính cách của cô là gì – hoang dã và thống trị hoặc nghiêm trang và xinh xắn? Và tất nhiên, tìm được kích cỡ chính xác cũng rất quan trọng! "Bà nói thêm.

Bạn đã bao giờ được bạn trai tặng đồ lót chưa?