Gợi ý 10 cách làm mới chiếc hộp đựng card trong đám cưới.

Gợi ý 10 cách làm mới chiếc hộp đựng card trong đám cưới.

Một chiếc giỏ nhỏ với tấm bảng chú thích xinh xắn.

Thùng thư cũ được tái sử dụng trở nên nổi bật với những bông hoa trang trí.

Một chiếc đèn bão cũ cũng có thể trở thành hộp chứa card tuyệt vời.

Hộp đựng card xinh xắn từ chiếc hộp tròn được trang trí lại.

Chiếc vali cũ được tái sử dụng để chứa card.

Túi chứa card độc đáo được may bằng vải bố.

Hộp đựng card mô phỏng theo mẫu một ngôi nhà.

Lồng tôm hùm biến thành hộp đựng card xinh xắn cho lễ cưới bãi biển.

Hộp tròn đựng card nhiều tầng lấy cảm hứng từ chiếc bánh cưới.

Thùng gỗ thưa với vẻ xưa cũ rất thích hợp để làm một chiếc hộp chứa card.
Để tạo thêm điểm nhấn trong tổng thể thiết kế, bạn có thể biến hộp đựng card vốn buồn tẻ trở nên bắt mắt hơn. Đó là cách tuyệt vời để bạn thể hiện khả năng sáng tạo của bạn và làm bừng sáng không gian nơi bàn đón khách. Dưới đây là 10 ý tưởng tuyệt vời để tạo nên một chiếc hộp chứa card tuyệt đẹp.

1. Một chiếc giỏ nhỏ

Hộp đựng thẻ không cần phải quá phức tạp. Thực tế thì một chiếc giỏ đơn giản sẽ rất hữu ích. Thêm một bảng đen nhỏ với dòng phấn trắng chú thích sẽ khiến bạn thích thú!

2. Một hộp thư nhỏ

Bạn có thể tìm tại các chợ đồ cũ để tìm một chiếc hộp thư cũ để chứa những tấm card. Bạn có thể gợi thêm vẻ hoài cổ bằng cách trang trí thêm hoa và các chi tiết khác.

3. Một chiếc đèn bão

Những chiếc đèn lồng hay những chiếc lồng chim không chỉ tạo nên điểm nhấn cho bàn tiếp khách mà còn là những vật bạn có thể dùng để chứa card khá tốt. Bạn có thể đặt một chiếc đèn bão rỗng tại bàn đón khách hoặc tại mỗi bàn tiệc để họ có thể cho card của mình vào.

4. Một chiếc hộp tròn

Đối với một đám cưới mộc mạc hoặc được tổ chức ở sân vườn, một chiếc hộp tròn theo phong cách DIY là một lựa chọn thật thích hợp. Bạn có thể vào một số chữ cái do bạn tự cắt, vải bố, ruy băng để làm cho chiếc hộp thật đơn giản và trang trí phần còn lại của bàn đón khách bằng hoa và những bức ảnh gia đình. 

5. Một chiếc va li cũ

Chúng tôi rất yêu thích những chiếc vali cũ, đặc biệt là khi chúng được đưa vào để trang trí cho các đám cưới.Chúng là nơi hoàn hảo để chứa card và không đòi hỏi bất kì một sự trang trí cầu kì nào. Tất cả những gì bạn phải làm là thêm một dấu hiệu để nhận biết chức năng của chúng.

 6. Một chiếc túi bằng vải bố

Một chiếc túi được may bằng vải bố là lựa chọn thật dễ thương để thay cho cho một chiếc hộp đựng card thông thường. Bạn chắc chắn sẽ muốn có nó trong đám cưới của mình.

7. Một mô hình nhà Home Sweet Home

Chúng sẽ rất đáng yêu! Một ngôi nhà nhỏ vốn dành cho những chú chim nay sẽ nơi chứa card. Cách thức này tạo nên sự sự quyến rũ nhất định cho không gian tiệc cưới. Bạn cũng có thể tạo nên dấu ấn riêng của mình bằng tên của cô dâu chú rể và ngày cưới. 

8. Một chiếc lồng bắt tôm hùm màu pastel

Với những đám cưới bãi biển, còn gì thích hợp hơn việc tái sử dụng một chiếc lồng tôm hùm? Bạn có thể sơn lại chúng và thêm vào một vài mẩu lưới để tạo hơi thở biển cả. 

9. Những chiếc hộp nhiều tầng

Lấy cảm hứng từ chiếc bánh cưới nhiều tầng, bạn có thể tạo ra hộp đựng card gồm 3 tầng. Sẽ không có giới hạn nào cho bạn khi tự thiết kế chúng. Hãy làm mọi thứ thật đơn giản, bạn chỉ cần thêm một vài chi tiết ren, hoa để khiến chúng xinh xắn hơn.

10. Một chiếc thùng thưa

Những chiếc thùng thưa là vật bạn có thể dễ dàng có được. Chúng tôi không thể đếm chính xác có bao nhiêu cách để tái sử dụng chúng để trang trí cho đám cưới của bạn. Chúng là ý tưởng tuyệt vời để thay thể chiếc hộp đựng card thông thường. Hãy tìm những chiếc thùng thưa kiểu cũ khi bạn đi mua sắm và để dành chúng cho việc trang trí.