Breaking News
Home / Cưới / Địa điểm tổ chức tiệc cưới ngoài trời tại HCM: 10 ý tưởng trang trí độc đáo

Địa điểm tổ chức tiệc cưới ngoài trời tại HCM: 10 ý tưởng trang trí độc đáo

Đối với các địa điểm tổ chức tiệc cưới ngoài trời tại HCM, bạn có thể dễ dàng sáng tạo thêm nhiều ý tượng trang trí khác nhau, để tạo nên điểm nhấn cho riêng tiệc cưới của bạn.

Thay vì sử dụng lối trang trí truyền thống với rạp che, vải lụa, đèn neon chiếu sáng thì bạn hoàn toàn có thể biến tấu nhiều kiểu trang trí khác nhau tùy theo các địa điểm tổ chức tiệc cưới ở không gian mở. Đối với địa điểm tổ chức tiệc cưới ngoài trời, bạn hoàn toàn có thể trang trí theo nhiều phong cách như phá cách, thể hiện dấu ấn cá nhân, sử dụng đồ tự chế,…

1. Phá cách

Đối với tiệc cưới ngoài trời, nhiều người thường sẽ dùng đèn lồng, đèn dây hoặc là đèn bão để chiếu sáng và trang trí, nhưng nếu bạn sử dụng đèn chùm, thì hẳn nhiên đây sẽ là sự khác biệt sáng tạo tuyệt vời nhất.

2. Phù hợp

Đừng bao giờ bỏ qua khung cảnh thiên nhiên chung quanh bạn, bởi vì nó mới là phông nền chính làm nên sự thành công trong việc trang hoàng cho tiệc cưới của bạn. Bạn cũng cần phải sáng tạo sao cho phù hợp với chúng, như việc lựa chọn phụ kiện trang trí hay là lựa chọn thực đơn, thức uống đi kèm.

3. Dấu ấn cá nhân

Làm cách nào để thể hiện dấu ấn cá nhân rõ nhất trong tiệc cưới của chính bạn? Rất đơn giản, hãy sử dụng những bức ảnh chụp chung của cả hai và dùng kẹp gỗ treo lên trên dây ở ngoài trời như dây nối từ thân cây này sang thân cây khác. Những vị khách sẽ có thể xem những khoảnh khắc đáng yêu của hai người khi họ di chuyển giữa các bàn ăn hay các khu vực trong bữa tiệc.

4. Bàn tiệc dài

Thay vì thiết kế bàn tiệc riêng lẻ, thì bạn có thể đề ra sáng kiến hãy ghép các bàn lại với nhau. Cách này sẽ giúp các vị khách sẽ gần gũi và dễ dàng trò chuyện với nhau hơn.

5. Bán ngoài trời

Hãy thiết kế không gian tiệc cưới của bạn với nhà chòi cỡ lớn hoặc khu vực tiệc có phông bạt che chắn phía trên. Như vậy, bạn vẫn sẽ có một tiệc cưới ngoài trời, mà còn tránh được các tình trạng bất ngờ như thiếu bóng râm, trời nắng gắt hoặc thời tiết chuyển biến xấu.

6. Nhà chòi theo phong cách canopy

Một căn nhà chòi canopy sẽ tạo nên điểm độc đáo cho bữa tiệc của bạn. Không gian tiệc cưới sẽ trở nên đẹp mắt hơn, đồng thời sẽ giúp cho khách mời của bạn cảm thấy thoải mái vì có thêm nhiều bóng mát hơn.

7. Những món đồ DIY (Do it yourself)

Chúng ta vẫn luôn thích thú với những món quà tặng do người thân tự tay làm và tiệc cưới cũng như vậy. Chắc rằng các vị khách mời sẽ vui vẻ khi được tặng những món quà nhỏ xinh do chính tay bạn làm.

8. Tinh tế nhưng không truyền thống

Tất nhiên là chẳng có ai không thích hoa hồng cả, bởi nó vốn là loài hoa lãng mạn nhất. Nhưng tại sao lại không thử khác biệt đi một chút với những thứ không truyền thống.

9. Đèn

Nếu tiệc diễn ra vào chiều tối, hãy lựa chọn loại đèn tốt nhất cho khu vực sân khấu tiệc. Những chiếc đèn dây sẽ luôn tuyệt vời hơn cả nhờ ánh sáng lung linh mà nó mang lại, hơn nữa, nó cũng sẽ giúp cho những bức ảnh của bạn trở nên đẹp hơn bao giờ hết.

10. Điểm nhấn

Những thứ gây ấn tượng sâu sắc không nhất thiết phải là những thứ lấp lánh, đa sắc màu hay có giá trị cao, bạn chỉ cần sử dụng một vài điểm nhấn nhỏ trong tiệc cưới của mình là đã có thể tạo nên sự khác biệt.

Hy vọng với những gợi ý trên, các bạn đã biết cách để trang trí cho không gian tiệc của mình thêm ấn tượng và mang dấu ấn riêng rồi. Chúc bạn sẽ có một tiệc cưới thành công và viên mãn nhất.

About admin

Check Also

Phát hiện ra địa điểm tổ chức tiệc cưới quận Tân Bình siêu đẹp độc đỉnh

Gần đây, có nhiều cặp đôi thường truyền tai nhau một địa điểm tổ chức …