Địa điểm cưới ở Ontario: Ancaster Mill

Địa điểm cưới ở Ontario: Ancaster Mill

Ancaster Mill, địa điểm cưới lý tưởng cho các cặp đôi.

Nếu bạn muốn đám cưới thân mật của mình diễn ra ở Ontiario, Canada, bạn sẽ có một số lượng lớn những địa điểm cưới lộng lẫy để chọn trong khu tổ chức sự kiện gia đình tuyệt đẹp Ciancone ở phía bên kia của Ontario: Cambridge Mill, Ancaster Mill và Spencer's tại Waterfront.

Ancaster Mill, tọa lạc ở Ancaster, ON, tự hào có một quang cảnh đẹp như tranh vẽ nằm xung quanh một con suối sủi bọt và hai thác nước. Một kiến trúc mang tính lịch sử và hiện đại kết hợp được bao quanh bởi những khu vườn sum suê.

Phòng tiệc ấm cúng.

Phong cảnh đẹp như tranh vẽ.

Nhà nguyện ngoài trời.
Ancaster Mill cung cấp một địa điểm tổ chức cưới tao nhã với dịch vụ trọn gói và có phòng tiệc riêng cho 10 đến 225 khách. Đội tư vấn sự kiện đặc biệt sẽ điều phối và cá nhân hóa sự kiện theo phong cách của bạn.
Quang cảnh lãng mạn tuyệt vời cho đám cưới.

Ngôi nhà nguyện ấm áp.
Ngôi nhà nguyện ngoài trời mang đến một địa điểm lãng mạn, riêng tư nép mình giữa vách đá và dòng suối sủi bọt. Nhà nguyện trong nhà mang một bầu không khí nhẹ nhàng trọn vẹn với chiếc lò sưởi quyến rũ.
Dòng suối sủi bọt đầy lãng mạn.
Phong cách vừa hiện đại vừa mang tính lịch sử của Ancaster Mill, đội ngũ nhân viên chu đáo và món ăn theo mùa sẽ là một địa điểm cưới hoàn hảo cho đám cưới thân mật của bạn tại Ontario.

Photo One: Boston Avenue Photo Co. Photo Two & Three: Taylor Jackson Photo Photo Four: Manuela Stefan Photography Photo Five: Vine Images Photo Six: Visual Cravings Photo Seven: Foto Flare Photography

Sponsored Post