Đám cưới thực tế: Đám cưới ngoài trời của Katie & Ryan

Đám cưới thực tế:  Đám cưới ngoài trời của Katie & Ryan

Đám cưới ở khách sạn Saint Cecilia

Katie, 28 & Ryan, 27

Austin, TX

Ngày cưới: May 15, 2010

Số lượng khách: 40

Địa điểm tổ chức nghi lễ: Nhà thờ nhỏ St. Edward’s University 

Địa điểm tổ chức tiệc cưới: Khách sạn Saint Cecilia

Đám cưới thân mật của Kate & Ryan.

Đám cưới thân mật của Kate & Ryan.

Chân dung của cô dâu trên phông nền xanh.

Hoa cưới.

Giày cưới bệt đính nơ.

Cô dâu đang được làm tóc.

Tại sao bạn lại tổ chức một lễ cưới thân mật?

Chúng tôi quyết định tổ chức đám cưới thân mật bởi vì kinh nghiệm của gia đình và bạn bè tôi về đám cưới, cũng như kinh nghiệm của chúng tôi. Thay vì có một đám cưới đông đúc như thông thường, nơi mà chúng tôi thậm chí không thể biết hết quá nhiều người, chúng tôi quyết định rằng mình muốn có kinh nghiệm với một đám cưới mà chúng tôi sẽ không bị bắt buộc phải có 100 cuộc nói chuyện ngắn với từng vị khách. Thay vào đó, chúng tôi muốn tận hưởng khoảng thời gian với những người quen thân với chúng tôi.

Đánh số bàn được làm từ rêu.

Ghế dài với những chiếc gối nhiều màu.

Đám cưới ngoài trời tại khách sạn Saint Cecilia.

Cô dâu và chú rể tạo dáng tại hồ bơi.

Lều cưới với đèn chùm.

Bạn đã phải đối mặt với những thách thức nào khi tổ chức một đám cưới thân mật?

Thách thức lớn nhất và rõ ràng nhất đó là phải làm việc với danh sách khách mời. Có bao nhiêu thành viên trong gia đình mà mỗi chúng tôi có? Chúng tôi có phải hoàn toàn chắc chắn rằng từng người trong số họ sẽ đến không? Chúng tôi phải mời những người bạn nào trong khi có quá ít phòng? Và rồi còn những câu hỏi xung quanh việc lên kế hoạch…. những sự kiện trong buổi tiệc sẽ diễn ra như thế nào (đặc biệt khi buổi tiệc cưới của chúng tôi không theo truyền thống). Vì tiệc nhỏ, nên mọi người có cảm thấy ngượng ngập và phải nói chuyện một cách không thoải mái với những người họ không quen biết? May mắn thay mọi việc đều diễn ra tốt đẹp và thậm chí có nhiều tình bạn được hình thành giữa các vị khách.

Lều cưới trong suốt.

Những vị khách trong đám cưới ngoài trời.

Có khó khăn không khi bạn phải giảm thiểu số lượng khách mời xuống?

Tất nhiên rồi. Khi chúng tôi quyết định là mình sẽ tổ chức một đám cưới thân mật, đây là điều đầu tiên mà chúng tôi nghĩ tới. Chồng tôi và tôi đùa rằng chúng tôi cần nghĩ ra vài trò chơi hoặc cuộc thi – hoặc cần phải có một hệ thống xếp loại để có thể giúp chúng tôi đưa ra quyết định dễ dàng hơn. Chúng tôi biết rằng thứ gì đó đơn giản không thể là câu trả lời được, nhưng tại một thời điểm nào đó bạn cứ phải tiếp tục tiến lên và kiên định với những quyết định mà bạn đã đưa ra. May mắn thay chúng tôi đều có nhiều bạn chung, điều đã giúp chúng tôi rất nhiều.

Card tên khách mời

Nhẫn đính ước sapphiare

Đèn xanh trên nền tường đen trắng.

Hoa cưới với màu hồng, đỏ và xanh.

Bạn có gặp phải 'vấn đề' nào từ bạn bè và gia đình của mình vì danh sách khách mời ít không? Và nếu có, bạn đã xử lý như thế nào?

Chúng tôi rất may mắn vì bạn bè và gia đình của chúng tôi rất thấu hiểu kiểu đám cưới mà chúng tôi muốn tổ chức. Chúng tôi đã cam kết với những người bạn và thành viên gia đình không được mời là chúng tôi sẽ làm điều gì đó thật đặc biệt cùng họ, cũng được, và họ cũng là những phần rất quan trọng trong cuộc đời của chúng tôi.

Cô dâu tại khách sạn Saint Cecilia.

Cô dâu ngồi trên chiếc ghế da thuộc.

Chú rể với chiếc cà vạt xanh lá và xanh dương.

Điểm nhấn của nghi lễ là gì?

Chúng tôi đã tận hưởng nghi lễ được tổ chức ở Đại học St. Edward một cách đặc biệt, nơi mà chồng tôi và tôi đã gặp nhau lần đầu tiên trong năm nhất Đại học. Sân trường và những ký ức mà nó nắm giữ mang ý nghĩa rất lớn đối với chúng tôi, và thật tuyệt vời khi trải qua một trong những khoảnh khắc quan trọng nhất trong cuộc đời ở đây. Vị linh mục đã làm lễ cưới cho chúng tôi, Cha Rick Wilkinson, cũng là một trong những điểm nhấn. Khiếu hài hước và sự tốt bụng của ông là vô giá trước và trong suốt buổi lễ.

Nghi lễ cưới ở nhà thờ Austin.

Chữ cái tên cô dâu và chú rể làm từ rêu.

Hoa màu hồng đậm trang trí trong lễ cưới.

Vậy còn điểm nhấn của buổi tiệc?

Buổi tiệc của chúng tôi là trung tâm với thức ăn ngon và rượu ở xung quanh trong một bầu không khí ngoài trời thân mật. Chúng tôi đã thưởng thức món sườn ngon nhất, cá bơn Alaska, khoai tây nhỏ với dầu nấm và rau quả theo mùa được rang với rượu nho từ xưởng rượu nho của ba mẹ chú rể, Vườn nho Zin Valle. Khách sạn nơi chúng tôi tổ chức bữa tiệc, khách sạn Saint Cecilia, hoàn toàn là một nơi tuyệt vời và lý tưởng cho đám cưới thân mật. Đương nhiên, bạn bè và gia đình chúng tôi nâng cốc chúc mừng sau một vài ly rượu vang cũng là một điểm nhấn!

Bàn gỗ với những chiếc dĩa lớn bằng bạc.

Thảm trải bàn bằng rêu và hoa trang trí màu đỏ và hồng.

Mái hiên sọc.

Món khai vị trong lễ cưới.

Cách bài trí bàn mộc mạc với xương rồng.

Xô đá và rượu.

Món khai vị

món antipasti

Món chính trong lễ cưới.

Bánh cưới với tooping hình cô dâu chú rể.

Bánh cưới XO.

Bánh cưới với họa tiết cây và chim chóc.

Bánh cưới.

outdoor wedding reception at Hotel Saint Cecilia

Điều tuyệt vời nhất khi tổ chức một đám cưới thân mật là gì?

Điều tuyệt nhất khi tổ chức một đám cưới thân mật đó là việc biết rằng điều đó là về những người mà bạn biết rõ. Điều này cũng rất tuyệt đối với chúng tôi khi có thể có thời gian dành cho nhau và dành cho những người bạn và gia đình, mà không phải lo lắng về việc không có cơ hội để nói chuyện với ai đó.

Đèn lồng trắng.

Đèn lồng trắng.

Bạn có lời khuyên gì dành cho các cặp đôi đang cân  nhắc về một đám cưới thân mật không?

Nếu bạn đang cân nhắc về việc tổ chức một đám cưới thân mật, lời khuyên tốt nhất của chúng tôi là hãy để những người bạn quyết định mời hoặc không mới biết càng sớm càng tốt. Việc nói với những người bạn tốt rằng họ có thể sẽ không được mời đến tham dự đám cưới của bạn là một cuộc đối thoại mà không ai muốn, nhưng điều đó sẽ dễ dàng hơn nhiều nếu như bạn chân thành và nói trước ngay từ đầu. Chúng tôi thực sự ngạc nhiên khi thấy có nhiều người thấu hiểu và thấy vui cho việc kết hôn của chúng tôi.

Xương rồng.

Xương rồng và hoa màu hồng trang trí.

Hoa trang trí màu hồng và xanh lá.

Cô dâu và chú rể bên chiếc xe hơi vintage.