Home / Tin Tức / Cùng chọn nhà hàng tiệc cưới hấp dẫn nhất HCM cho tiệc cưới của bạn

Cùng chọn nhà hàng tiệc cưới hấp dẫn nhất HCM cho tiệc cưới của bạn

Mùa cưới, mùa của những thăng hoa trong yêu thương và hạnh phúc bất tận của các cặp đôi. Mùa cưới năm nay hãy để tôi giúp bạn chọn nhà hàng cưới ở HCM hấp dẫn nhất. 

Những tiêu chí lựa chọn nhà hàng cưới quan trọng không thể bỏ qua 

1. Vị thế đắc địa

Đó là 1 trong những tiêu chí hàng đầu các bạn nên lưu ý khi chọn nhà hàng cưới hiện nay. Những nơi giao thông thông thoáng, thuận tiện đi lại, không bị kẹt xe hay ngập nước là những nơi được lựa chọn nhiều nhất.

1 số nhà hàng tiệc cưới ở tp HCM thường nằm ở vị trí nút ngã 3, ngã giao thông nhằm giúp vấn đề di chuyển dễ dàng hơn. Tuy nhiên điều này đồng nghĩa với việc bạn phải đối mặt với tình trạng kẹt xe mỗi khi đám tiệc diễn ra, nhiều người đồng nghĩa với lượng xe tăng lên, khiến khách mời cảm giác khó chịu khi phải chờ đợi và nhích từng chút khi di chuyển.

2. Gía bàn tiệc 

Việc tổ chức tiệc cưới tại các nhà hàng tiệc cưới HCM luôn khiến các cặp đôi đau đầu vấn đề tiền bạc, hiện nay mức giá trung bình của 1 nhà hàng cưới thấp nhất vào khoảng 3.000.000/ bàn, với những bàn tiệc cao cấp, giá cả có thể lên đến 15.000.000/ bàn bao gồm thức ăn, phục vụ và tiền thứ uống. Mức giá này chưa bao gồm tiền thuê sảnh, tổng cộng số tiền có thể lên đến hàng trăm triệu đồng nếu bạn không tinh toán cẩn thận. 

3. Món ăn tiệc cưới 

Bạn nên đến các trung tâm tiệc cưới này để thảo luận, bàn bạc các món ăn tại đây, đồng thời dùng tiệc thử món để kiểm tra chất lượng món ăn. Ngoài ra đây cũng là dịp để bạn quan sát phong cách sảnh tiệc, cung cách phục vụ của nhân viên. Những điều này rất cần thiết, nó ảnh hưởng đến chất lượng và sự hài lòng của bạn trong bữa tiệc.

Khi tiến hành đặt món, hãy yêu cầu nhân viên quản lý dặn nhà bếp chỉ mang thức ăn lên sau khi nghi lễ kết thúc để khách mởi có thể tập trung theo dõi diễn tiến ở sân khấu hơn. Thức ăn nên được làm nóng trước khi bưng lên cho khách để giữ độ thơm ngon khi thưởng thức, hơn nữa không khí lạnh ở sảnh tiệc khiến món ăn rất mau bụi nguội.

4. Thái độ của nhân viên

Bạn có thể cảm nhận thái độ làm việc của nhân viên khi trò chuyện với người quản lý vấn đề đặt tiệc. Hoặc khi dùng tiệc thử món, nhân viên phục vụ có làm việc chuyên nghiệp không, có làm việc tận tâm không, có vui vẻ khi thực hiện những yêu cầu của khách hàng không. Hãy quan sát cẩn thận vấn đề, những sơ sót xảy ra do nhân viên không cẩn thận khiến cuộc vui của bạn bị gián đoạn đấy.

Nhà hàng tiệc cưới HCM

Một số cặp đôi chia sẻ dù đã kí hợp đồng nhưng gói dịch vụ họ nhận được không giống như cam kết, điều này gây phần nào khó chịu cho cặp đôi. Để tránh điều này, tốt nhất hãy tham khảo khảo ý kiến của những người bạn để biết thêm về chất lượng nhà hàng bạn gửi gắm niềm tin.

Chúc các bạn có 1 đêm tiệc đáng nhớ bên người bạn đời của mình cùng người thân, bạn bè của mình.      

About admin

Check Also

Xu hướng tổ chức tiệc cưới tại các nhà hàng tiệc cưới HCM

Cuộc sống của mỗi người dường như ngày càng tất bật với dòng chảy cơm, …