Breaking News
Home / Cưới / Chọn ngay trung tâm tiệc cưới hoành tráng kẻo lỡ

Chọn ngay trung tâm tiệc cưới hoành tráng kẻo lỡ

Câu nói:“ Ra Giêng anh cưới em” đã làm cho các cô gái chuẩn bị tinh thần làm cô dâu và giờ là đến lúc chuẩn bị trung tâm tiệc cưới để ngày cưới càng trở nên trọn vẹn.

Ngày cưới được hai bên gia đình chọn lựa kỹ càng, sao cho hợp với tuổi tác và công việc của cô dâu chú rể bởi đây là ngày trọng đại cả đời của đôi trẻ. Vậy nên, việc lựa chọn một trung tâm tiệc cưới hoành tráng, đảm bảo tính hoàn hảo của tiệc cưới càng trở nên quan trọng. Việc này phải được thực hiện một cách nhanh chóng vì nếu không nhanh tay chọn thì có thể các bạn sẽ bị lỡ cơ hội đặt được địa điểm tổ chức tiệc cưới vừa ý.

Các bước để nhanh chóng chọn được nhà hàng tiệc cưới phù hợp:

1. Tham khảo thông tin nhà hàng yêu thích

Chắc hẳn nhiều lần tham dự tiệc cưới của bạn bè, người thân trước đó, một vài nơi tổ chức tiệc cưới đã làm bạn bị ấn tượng với cách trang trí, sắp xếp cảnh vật ở đó. Để nhanh chóng rút ngắn thời gian chọn nhà hàng tỏ chức tiệc cưới, các bạn nên  tìm kiếm trên internet, nhiều thông tin mà trước giờ bạn chưa biết sẽ có trên các trang web. Trên đó, có các số điện thoại của nhà hàng để bạn có thể tiện liên lạc và xác nhận thông tin.

Nếu cảm thấy thích, bạn trực tiếp đến nhà hàng để kiểm tra từ cảnh vật xung quang, lối trang trí đến giá cả dịch vụ, thái độ và phong cách phục vụ của nhân viên nhà hàng.

2. Lên ý tưởng, kế hoạch cho buổi tiệc

Nếu cặp đôi đã có những ý tưởng độc đáo cho ngày cưới của mình thì nên nhanh chóng đưa ra ý kiến với quản lý nhà hàng. Từ cách thiết kế tiền sảnh đón khách đên sân khấu. Ở đây, cần chú trọng đến màu sắc phông màn, màu sắc khăn trải bàn phù hợp với chủ để được lựa chọn. Nếu như chủ đề bạn chọn là Mộc thì sắc gỗ sẽ là chủ đạo của buổi tiệc, chủ đề là Hoa thì màu hồng sẽ tạo nên một không gian lãng mạn … Như vậy, chính bạn sẽ làm cho trung tâm tiệc cưới lộng lẫy, chứa đầy những khoảnh khắc tràn ngập yêu thương.

3. Tổng hợp số lượng khách mời và chọn sảnh phù hợp

Một ví dụ cụ thể cho các sảnh tiệc ở Diamond Place để các bạn dễ hình dung. Ở đây có 7 sảnh tiệc, được đặt theo tên các loại đá quý như Ruby, Shappire, Diamond… Tùy vào số lượng khách mời mà bạn chọn sảnh phù hợp. Có nhiều loại sảnh với diện tích khác nhau, nếu sảnh Shappire có sức chứa 250 – 500 khách thì sảnh Grand Diamond chứa được 700 – 1400 khách.

Tại mỗi sảnh, các bạn có thể trang trí, bày biện tất cả theo ý thích.

4. Chọn thực đơn và dùng thử món ăn

Việc chọn thực đơn được xem là bước quan trọng trong việc chọn nhà hàng tiệc cưới. Các món ăn và thức uống sẽ nói lên sự quan tâm của cô dâu chú rể đến với tất cả khách mời. Món ăn không cần cầu kỳ nhưng phải đảm bảo hợp khẩu vị khách mời, ngon, chất lượng và giá cả phải chăng. Để đảm bảo thực đơn phù hợp với buổi tiệc, các cặp đôi nên bỏ ra ít thời gian dùng thử món ăn.

Cuối cùng là dự trù kinh phí sao cho buổi tiệc “vừa sức” với cô dâu chú rể, như vậy tiệc cưới sẽ trở nên hoàn hảo và trở thành một kỷ niệm đẹp khó quên trong cuộc đời.

About admin

Check Also

Phát hiện ra địa điểm tổ chức tiệc cưới quận Tân Bình siêu đẹp độc đỉnh

Gần đây, có nhiều cặp đôi thường truyền tai nhau một địa điểm tổ chức …