Cảm hứng váy cưới cổ điển

Cảm hứng váy cưới cổ điển

vintage wedding dress

Rất nhiều những cô dâu xinh đẹp như bạn suy nghĩ về việc mặc một chiếc xoa rê mang phong cách cổ điển. Tôi cũng thích những chiếc váy mang đậm phong các của thập niên 50, 60 như trong những tấm hình. Vẻ cổ điển và lãng mạn của ren và những nếp xếp đã chiếm được trái tim của nhiều cô dâu thực sự là tín đồ của phong cách thời trang cổ điển. Một phần sự hấp dẫn của những chiếc váy này nằm ở chỗ chúng trông thật hoàn hảo tại một buổi dạ hội sang trọng hay một miền quê mộc mạc.  Những cô dâu sành điệu có thể chọn không chỉ một chiếc váy mang ý nghĩa tình yêu và hạnh phúc đằng sau nó mà còn là một chiếc váy độc đáo, làm cho họ khác biệt so với những cô dâu khác. Và chúng ta phải cám ơn những tấm ảnh của Karen từ Love Life Studios và những bó hoa tuyệt đẹp được thiết kế bởi Karen từ Huckleberry Karen Designs. Những chiếc váy tuyệt đẹp này đều đến từ Park Place Vintage ở San Jose, bang California.
váy cưới cổ điển

bó hoa tím

Bó hoa oải tím này được kết từ hoa oải hương, hoa mao lương tím, hoa veronica xanh, hoa gạo, dương xỉ và tử đinh hương nổi bật với chiếc nơ bằng ren lớn.

váy cổ điển

váy cổ điển

bó hoa tím

váy cổ điển

bó hoa vàng

Bó hoa vàng này được kết từ hoa mao lương vàng, hoa cúc matsumoto trắng, lá ren bạc, hoa cúc trắng, hoa gạo, lá bạch đàn và đài sen.

băng đô hoa

lá ren bạc và bó hoa màu vàng

váy cưới cổ điển

váy cưới cổ điển

váy cưới ren tay dài

túi xách phủ rêu

váy cưới tay dài

váy cưới ren tay dài

váy cưới ren tay dài

bó hoa đào

Bó đơn rũ đỏ thắm này được kết từ hoa mẫu đơn đỏ thắm loại lớn, hoa mao lương vàng và hồng, hoa độc cần, cúc đại đóa, lá ren bạc, lá tai cừu và 

vương miện ren che mặt

bó hoa rũ

tóc kết hoa mẫu đơn

váy cưới tay ren

Tất cả đều tuyệt vời phải không? Có ai trong số bạn yêu thích được mặc một chiếc váy cưới mang phong cách cổ điển? Tôi thì đặc biệt say nó khi lần đầu tiên nhìn thấy chiếc váy ren ngắn.