Cách đơn giản tăng gia vị cho đời sống tình dục

Cách đơn giản tăng gia vị cho đời sống tình dục

sex

Các bạn gái, lần cuối cùng bạn có một sự nồng nàn tuyệt vời và ấn tượng trong chuyện chăn gối với nửa kia của bạn là khi nào? Nếu bạn có thể nhớ rõ ràng, xin chúc mừng, bạn có thể bỏ qua bài viết này và thư giãn bởi vì bạn có đời sống tình dục hoàn hảo.

Nếu bạn phải cố gắng để nhớ lần cuối cùng những trò đùa trong phòng ngủ của bạn khiến bạn cảm thấy giống như một sinh vật tình yêu cực kỳ gợi cảm, thì đây là lúc bạn cần thêm chút gia vị cho cuộc sống.

Vấn đề tình dục được bàn luận ở khắp mọi nơi trong những ngày này . Nếu chúng ta không xem các chương trình về nó ( Sex and the City chẳng hạn, còn bạn thì sao? ) thì chúng ta đọc về các sắc thái khác nhau của nó . Vấn đề tình dục đã được cởi mở hơn và trong khi đây là một điều tuyệt vời mở đường cho những bàn luận, nó cũng có thể làm cho nhiều cặp vợ chồng cảm thấy áp lực nhất định.

Chúng ta so sánh đời sống tình dục của chúng ta với những gì được nói trên tivi hay với những nhân vật giả tưởng. Chúng ta đọc những cuộc gặp gỡ với những tỷ phú và tự hỏi liệu bản thân anh ta có muốn chúng ta có một chút gì đó  mạo hiểm.

Tin tốt là đưa những lời sáo rỗng vào trong mối quan hệ của bạn không phải là khó hoặc mất thể diện và nó chắc chắn không liên quan đến đòn ala trong Fifty Shades of Grey.

Sau đây là một vài cách đơn giản để làm nóng phòng ngủ của bạn

Có quan hệ tình yêu: Với một nửa của bạn, một cách tự nhiên. Không phải là một bên thứ ba. Hãy hẹn hò với người đàn ông của bạn, giả vờ rằng anh ấy là một người lạ và bạn sẽ gặp nhau cho một chút vui vẻ nghịch ngợm. Đặt câu hỏi về nhau, tán tỉnh và quyến rũ anh ta. Vào cuối đêm, đưa anh ta về nhà với bạn và xem những gì sẽ xảy ra.

Thêm màn dạo đầu: Bạn có biết rằng các cặp vợ chồng Irish trung bình chỉ dành mười phút trên màn dạo đầu? Nếu bạn thực sự muốn làm nóng mọi thứ, chỉ tập trung vào màn dạo đầu. Mở rộng quá trình này lâu nhất có thẻ. Điều này không chỉ giúp cả hai sẵn sàng, nó còn giúp cảm giác sẽ mạnh hơn rất nhiều.

Tự phát: Bạn là một người trưởng thành và điều này có nghĩa là bạn phải có trách nhiệm. Bạn phải đón những đứa trẻ, đi mua thực phẩm và đem con mèo đến bác sĩ thú y. Có một lịch trình trong cuộc sống hàng ngày của bạn là rất tốt, nhưng nếu đời sống tình dục của bạn cảm thấy như đang rơi vào một thói quen, hãy xáo trộn một chút. Tránh lập kế hoạch cho khoảng thời gian sex. Thay vào đó chỉ cần làm cho anh ấy bất ngờ.

Tán tỉnh: Hãy nhớ bạn và anh ấy hẹn hò lần đầu tiên? Nhớ tất cả những lời tán tỉnh và những tin nhắn/ e-mail trao đổi? Mang những thứ như vậy trở lại cuộc sống của bạn. Gửi anh ấy một tin nhắn táo bạo trong khi anh ta đang làm việc hoặc có một chút đùa ghẹo với anh ta trong bữa ăn. Tán tỉnh có vẻ vô hại, nhưng bạn sẽ ngạc nhiên trước những tác động của nó đối với đời sống tình dục của bạn.

Trò chơi tình dục: Không, chúng tôi không có ý rằng bạn sẽ còng tay anh ta. Chúng tôi muốn nói rằng bạn nên chọn cho mình một số đồ lót gợi cảm mới, hoặc có thể nghiên cứu trên internet và tìm hiểu một vị trí nghịch ngợm mới. Gây ngạc nhiên cho anh ta. Không chỉ bạn sẽ cảm thấy tự tin và hài lòng, anh ấy sẽ nghĩ bạn là một nữ thần.

Kiêng cữ: Nghe có vẻ phản tác dụng, nhưng hãy nghĩ như thế này – nếu bạn biết bạn có thể có quan hệ tình dục bất cứ khi nào bạn muốn, nó sẽ gây nhàm chán. Tránh quan hệ tình dục thường xuyên. Có thể áp đặt một lệnh cấm ba ngày, sau đó lần sau khi bạn và người đàn ông của bạn có được nó, bạn sẽ trân trọng nó hơn nhiều.

Đổi mới phòng của bạn: phòng ngủ của bạn được sử dụng cho hai điều. Nếu phòng ngủ của bạn đầy quần áo và lộn xộn, nó sẽ không truyền cảm hứng lãng mạn. Chọn màu sắc gợi cảm cho các bức tường / tấm trải giường và thắp thêm nến. Biến phòng ngủ của bạn thành một thế giới riêng và tận hưởng nó.

Trung thực: Hãy nhớ rằng, nếu bạn đang lo lắng về đời sống tình dục của bạn hoặc cảm thấy như bạn cần thêm một chút nhiệt tình / hỗ trợ cho anh ấy, điều gợi cảm nhất bạn có thể làm là ngồi xuống và nói với anh ta về nó. Sự trung thực là nền tảng của mọi mối quan hệ lành mạnh.

Nếu có gì làm phiền chắc chắn rằng bạn sẽ nói với anh ấy. Bằng cách đó, hai bạn có thể sắp xếp mọi thứ cùng nhau. Và rất có thể là anh ta có thể có một vài ý tưởng của riêng mình làm tăng gia vị cho mọi.