CÁC YẾU TỐ ĐÁNH GIÁ VÀ LỰA CHỌN NHÀ HÀNG TIỆC CƯỚI QUẬN 5

CÁC YẾU TỐ ĐÁNH GIÁ VÀ LỰA CHỌN NHÀ HÀNG TIỆC CƯỚI QUẬN 5

Nếu như các bạn đang sinh sống tại khu phố người Hoa, và đang có ý định kết hôn.Vậy thì, các cặp đôi có thể lựa chọn một nhà hàng tiệc cưới quận 5 để chia sẻ ngày vui của mình

Vị trí nhà hàng tiệc cưới quận 5

Hãy lựa chọn những nhà hàng tiệc cưới quận 5 có địa chỉ dễ tìm, có thể là lựa chọn ở khu vực trung tâm hoặc những tuyến đường rộng và lớn, ít kẹt xe. Nếu những địa điểm ở trung tâm có giá quá đắt đỏ, bạn có thể chọn những nhà hàng ở gần nơi gia đình sinh sống. Nên tránh những tuyến đường hay kẹt xe và đường xấu vì điều này dễ ảnh hưởng đến giờ tham dự tiệc của các khách mời. 

Lựa chọn nhà hàng tiệc cưới tại quận 5

Sảnh tiệc cưới 

Mỗi nhà hàng tiệc cưới HCM nói chung cũng như các nhà hàng tiệc cưới quận 5 nói riêng, đều có rất nhiều sảnh tiệc với thiết kế và sức chứa khác nhau. Tùy vào số lượng khách mời và phong cách tiệc cưới mà các bạn có thể chọn sảnh tiệc sao cho phù hợp. Ưu tiên chọn những nhà hàng có sảnh thoáng mát, trần cao, ít cột để tránh chắn đi tầm nhìn của khách mời, và nên yêu cầu phía nhà hàng rằng khu vực sảnh tiệc phải cách ly với tiếng ồn, gây ảnh hưởng đến buổi tiệc. Việc chọn sảnh tiệc còn phải dựa trên số lượng khách mời, tránh chọn sảnh quá chật hẹp gây khó chịu cho khách mời nhưng cũng tránh trường hợp sảnh quá rộng sẽ làm loãng không khí buổi tiệc và tốn kém nhiều chi phí hơn. 

Cách lựa chọn nhà hàng tiệc cưới quận 5

Kinh nghiệm của các cặp đôi đã tổ chức tiệc cưới, bạn nên đặt số bàn cho khoảng 85 – 90% thiệp mời phát ra, bởi sẽ có một số khách mời không đến hoặc không thể đến tham dự. Nhưng nếu như nhân viên nhà hàng báo với bạn rằng sảnh tiệc có sức chứa 50 bàn thì bạn nên biết số bàn đặt thoải mái là 45 bàn để khách mời dễ dàng di chuyển và  để tránh không gian quá ngột ngạt.

Thực đơn tiệc cưới 

Yếu tố thứ hai để quyết định chọn được một nhà hàng tiệc cưới quận 5 phù hợp đó chính là thực đơn của nhà hàng. Bạn nên xem xét tham khảo nhiều món ăn để có thể chọn được món phù hợp. Và điều khá thú vị khi các bạn đặt tiệc cưới tại quận 5, đó là thông thường những món ăn tiệc cưới ở địa điểm này thường là những món ăn gốc Trung Hoa khá mới lạ.

Khi đi khảo sát nhà hàng bạn cần thỏa thuận các vấn đề sau: 

– Giá thành của các món là bao nhiêu và đây có phải là giá cố định không đến tránh trường hợp đến ngày cưới các món bị lên giá đột ngột khó xoay sở. 

– Nếu bạn chọn một món ngoài thực đơn của nhà hàng thì giá sẽ như thế nào? 

– Giá của nước ngọt và bia ở thời điểm cưới như thế nào, có ưu đãi cho danh mục này không?

– Phải  một thực đơn cưới một mẫu combo hay các bạn sẽ được lựa chọn các món ngẫu nhiên.

– Để đảm bảo các món bạn chọn có đủ chất lượng phục vụ thì hãy yêu cầu nhà hàng cho bạn dùng thử món. 

Đánh giá nhà hàng tiệc cưới tại quận 5

Trang trí tiệc cưới

Phong cách trang trí tiệc sẽ phần nào nói lên tính cách của cặp đôi và tạo nên bầu không khí của buổi tiệc. Bạn muốn một tiệc cưới sang trọng hay đơn giản, phong cách châu Á hay châu Âu? Tuy nhiên nếu buổi tiệc của bạn được quyết định tổ chức ở nhà hàng tiệc cưới quận 5, thì phong cách trang trí thường được lấy màu đỏ làm chủ đạo và những hình ảnh chúc phúc thông dụng được áp dụng theo truyền thống của người Hoa khá đẹp mắt.

Nhân viên và phong cách phục vụ 

Trang trí tiệc cưới đẹp mắt tại các nhà hàng tiệc cưới quận 5

Khi tiệc cưới diễn ra, sự chuyên nghiệp và chu đáo của nhân viên sẽ góp nên sự hài lòng cho khách mời vì vậy hãy lựa chọn những nhà hàng tiệc cưới quận 5 có sự chỉn chu trong việc đào tạo nhân viên. Khi đi khảo sát các nhà hàng bạn có thể gặp trực tiếp nhân viên để trao đổi và đánh giá được độ tận tâm đối với khách. Ngoài ra bạn cũng cần làm việc với quản lý để biết được cách phục vụ như lên món như thế nào, một nhân viên sẽ phục vụ bao nhiêu bàn và có bao nhiêu nhân viên trong buổi tiệc của bạn, bia và nước ngọt là nhân viên khui hay khách mời tự khui, …. 

Các điều khoản hợp đồng và thanh toán

Để đảm bảo ngày cưới của bạn diễn ra đúng nơi, đúng ngày bạn cần xem kỹ lại các điều khoản hợp đồng trước khi cưới. Đảm bảo các điều mà hai bên thương lượng đều có trong hợp đồng một cách chi tiết. Bên cạnh đó bạn cần nắm được các thủ tục và quy trình thanh toán của nhà hàng để có thể chuẩn bị tài chính cho tốt. 

Ngoài những điều lưu ý trên, các bạn nên xem xét về các dịch vụ khác như bãi giữ xe cần rộng rãi, mát mẻ, đội ngũ bảo vệ thân tiện, nhiệt tình, dắt xe giúp khách và điều quan trọng nhất là chỗ giữ xe không quá xa sảnh tiệc cưới, tránh việc khách mời phải đi bộ quá lâu nhất là những vị khách nữ họ thường phải mang dày cào gót nên rất bất tiện nên phải đi quá xa, nếu sảnh tiệc trên lầu thì nhà hàng nên có thang máy và có người hướng dẫn khách đến sảnh để khách không bị lạc hay nhầm tiệc. Chúc các bạn lựa chọn được nhà hàng tiệc cưới phù hợp. 

Và nếu như các bạn đang có nhu cầu lựa chọn địa điểm cưới quận 5, có thể tìm đến nhà hàng tiệc cưới quận 5 – Á Đông, nơi đây không chỉ là một địa điểm đắc địa bởi tọa lạc gần khu trung tâm thương mại chợ Lớn, mà còn là một địa điểm cưới của người Hoa tại quận 5, các bạn có thể lựa chọn và xem xét nhé!

>>> Tham khảo thông tin nhà hàng Á Đông tại link: http://nhahangadong.com.vn/