Breaking News
Home / Cưới / Cà vạt nào phù hợp cho anh ấy?

Cà vạt nào phù hợp cho anh ấy?

Tôi đã nhận được một vài email gần đây từ các độc giả hỏi nơi nào họ có thể tìm thấy các bộ trang phục chung cho chú rể và rể phụ, và hôm nay tôi muốn giới thiệu với bạn Bows 'N Ties, đây là trang bán cà vạt lớn nhất trên mạng. Chúng được sắp xếp theo bảng màu để bạn có thể dễ dàng tìm màu sắc mà bạn thích. Bạn dễ dàng tìm kiếm những màu sắc phù hợp và đồng bộ cho các chàng trai. Chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn vài mẫu tuyệt vời trong bộ sưu tập của Bows ‘N Ties.

Cà vạt nào phù hợp cho anh ấy?
Bows ‘N Ties không tính phí hoàn trả, vì vậy bạn có thể đặt vài mẫu và hoàn trả lại nếu bạn đổi ý, sẽ không có bất kì ràng buộc nào. Thật tiện lợi phải không?
Cà vạt màu xanh
Không chỉ làm họ có hàng trăm màu sắc để lựa chọn, họ còn có nhiều mẫu vải dành cho dâu phụ được cung cấp từ các nhà bán lẻ lớn nhất gồm J.Crew, Alfred Angelo và Bridal của David. Sau đó họ đã từng mẫu và so sánh nó với hàng trăm cà vạt tương tự và thêm những gợi ý độc đáo về cách phối trang phục. Họ đã thực hiện công việc khó khăn nhất dùm bạn, do đó, điều khó khăn nhất của bạn là chọn một trong số các sản phẩm. Công việc lựa chọn trang phục cho lễ cưới sẽ dễ dàng hơn rất nhiều.
Cà vạt Bow N'Ties
Thật tuyệt vời phải không? Bạn sẽ chọn được cà vạt cho chú rể, phù rể, ba của bạn và anh ấy chỉ với khoảng 500 $. Nếu bạn có bất cứ thắc mắc gì, hãy phản hồi bên dưới. Chúng tôi có một cuộc thi để tìm ra ai có sự lựa chọn độc đáo nhất. Hãy cho chúng tôi biết cà vạt nào bạn thích nhất.

Cuộc thi sẽ kết thúc vào 1 giờ chiều thứ 3, ngày 24 tháng 4.
Bạn thích cái nào nhất?
 

About admin

Check Also

Phát hiện ra địa điểm tổ chức tiệc cưới quận Tân Bình siêu đẹp độc đỉnh

Gần đây, có nhiều cặp đôi thường truyền tai nhau một địa điểm tổ chức …