Breaking News
Home / Cưới / Bí quyết chọn hoa cưới theo phong cách nhóm nguyên tố Nước và Không khí

Bí quyết chọn hoa cưới theo phong cách nhóm nguyên tố Nước và Không khí

Hãy cùng tìm hiểu ngay bài viết này để biết được các cô dâu thuộc nhóm nguyên tố Nước và Không khí trong 12 cung hoàng đạo thì nên chọn hoa cưới cầm tay loại gì nhé.

Nếu như các chuyên gia tại nhà hàng tiệc cưới Tp.HCM đã từng giới thiệu đến bạn cách chọn hoa cưới phù hợp cho nhóm nguyên tố Lửa và Đất trong 12 cung Hoàng đạo thì bài viết hôm nay, Họ sẽ tiếp tục chia sẻ đến bạn những bí quyết chọn hoa cưới cho các cô nàng thuộc nhóm nguyên tố Nước và Không khí.

Nhóm nguyên tố Không khí (gồm Song Tử, Thiên Bình, Bảo Bình)

Quyến rũ, đầy sức hút, giỏi trong việc giao tiếp là những ưu điểm tuyệt vời mà các cô nàng thuộc nhóm nguyên tố Không khí may mắn có được. Ngoài ra, họ cũng rất thông minh và năng động không kém các cung nhóm Lửa.

Ở các cô nàng Song Tử bạn sẽ dễ dàng nhận thấy họ có trí tuệ hơn người và sự sáng tạo của họ là quá tuyệt. Vì họ tồn tại hai mặt tính cách là an toàn và phá cách nên khi chọn hoa cưới, nhất định cũng phải cần đến hai phương án này. Và hoa cưới màu vàng – màu của trí tuệ – chính là màu sắc phù hợp nhất với các nàng cung Song Tử.

Thiên Bình là chòm sao có những nét duyên dáng lạ thường và luôn hướng đến sự cân bằng trong quan niệm về thẩm mỹ của chính bản thân mình. Đặc biệt, những người thuộc cung Thiên Bình thường có nét lôi cuốn rất nghệ sĩ, màu sắc lựa chọn cho cô dâu Thiên Bình sẽ là những gam màu nhạt thanh lịch như hồng nhạt hay xanh nhạt.

Bảo Bình là những cô nàng mang đậm dấu ấn cá nhân đi kèm với sự tự do, phóng khoáng và vậy nên, hoa cưới cho họ cũng không phải ngoại lệ. Màu xanh da trời được xem là gam màu phù hợp nhất với các cô nàng Bảo Bình đấy nhé.

Nhóm nguyên tố Nước (gồm Cự Giải, Thần Nông, Song Ngư)

Nói đến những người thuộc nguyên tố Nước trong 12 cung hoàng đạo chính là đang đề cập đến những gì mềm mại, uyển chuyển và linh hoạt.

Hoa dành cho cô dâu Cự Giải

Nói đến Cự Giải thì là nói đến chòm sao biết quan tâm đến gia đình, có trí tưởng tượng phong phú và một tâm hồn dễ rung động. Và hoa cưới kim loại là loại hoa phù hợp nhất cho các cô nàng Cự Giải.

Thần Nông là những cô nàng khá cứng đầu và có vẻ bề ngoài lạnh lùng khó gần nhưng thực tế, nếu ở gần Thần Nông lâu hơn một chút bạn sẽ cảm nhận được những điều hoàn toàn ngược lại. Đỏ đậm là sắc màu thích hợp cho bó hoa cưới của dâu Thần Nông.

Song Ngư mong manh, tinh tế, rất đài cát và mơ mộng bay bổng cũng không kém gì các cô nàng Cự Giải. Chọn hoa cưới cho cô nàng Song Ngư khá dễ, bởi tím là màu đặc trưng tiêu biểu cho cô nàng. Bên cạnh đó, màu trắng sáng, màu xanh da trời và màu hoa oải hương cũng khá là gần gũi với tính cách của Song Ngư.

Cũng khá dễ dàng để lựa chọn hoa cưới cho các cô nàng Thiên Bình, Song Tử, Bảo Bình, Cự Giải, Thần Nông và Song Ngư phải không nào? Chỉ cần tinh tế một chút là các cô dâu sẽ thật rạng ngời và hạnh phúc bên một nửa của mình với bó hoa cưới thật đẹp trên tay rồi đấy.

About admin

Check Also

Phát hiện ra địa điểm tổ chức tiệc cưới quận Tân Bình siêu đẹp độc đỉnh

Gần đây, có nhiều cặp đôi thường truyền tai nhau một địa điểm tổ chức …