Bạn có tin tưởng vào bao cao su hòa tan?

Bạn có tin tưởng vào bao cao su hòa tan?

bạn có tin tưởng vào bao cao su hòa tan
Đầu tiên, chúng ta có thuốc dành cho đàn ông, rồi đến bao cao su và bây giờ là gì? Những nhà nghiên cứu đang thiết kế một loại bao cao su hòa tan. Vâng đó là sự thật. Chúng tôi phải thừa nhận rằng chúng tôi cũng nghi ngờ và ngạc nhiên khi biết tin này.

The Huffington Post báo cáo rằng các nhà nghiên cứu tại Đại học Washington gần phát triển một loại bao cao su mới có thể ngăn chặn bệnh lây truyền qua đường tình dục, ngăn chặn mang thai ngoài ý muốn và phát hành các loại thuốc bảo vệ và phòng ngừa sau khi sử dụng. Oh, và có lẽ chúng ta nên đề cập đến bao cao su đặc biệt này (hoặc "hypercondom" như các nhà nghiên cứu gọi) nó sẽ tự hòa tan bên trong sau khi bạn hoàn thành nhiệm vụ.

Bao cao su ngày càng sử được nhiều, nhất là phụ nữ và được thực hiện bởi một công nghệ mới được gọi là "điện hóa." Không chỉ ngăn cản tinh trùng, nó cũng có thể phát ra một hỗn hợp các loại thuốc chống HIV và các biện pháp tránh thai nội tiết tố vào cơ thể phụ nữ sau khi sử dụng.
Bạn có tin bao cao su có thể tan chảy sau khi sử dụng.

Cameron Ball, một sinh viên tham gia nghiên cứu bao cao su cho biết: "Phương pháp này cho phép kiểm soát việc phát tán của nhiều hợp chất."

"Chúng tôi đã có thể điều chỉnh các sợi có đặc tính khác nhau"

Vì vậy, nó sẽ giúp bạn tránh mang thai, giảm sự  khó chịu và nó sẽ hòa tan bên trong bạn có nghĩa là sẽ không có bất tiện sau quan hệ.

Hmm, về mặt lý thuyết nó có vẻ khá tốt nhưng chúng ta phải đặt câu hỏi: bạn sẽ tin tưởng bao cao su hòa tan có thể giữ an toàn cho bạnvkhông?