Bạn có nghĩ Ex của bạn thật tồi tệ?

Bạn có nghĩ Ex của bạn thật tồi tệ?

Bạn có nghĩ Ex của bạn thật tồi tệ?

Mọi người đều có tình cũ và chúng ta đều biết rằng chỉ có một đường ranh giới mỏng manh giữa yêu đương và thù hận. Câu nói "Chúng ta cần nói chuyện" có thể chuyển nửa kia yêu dấu của bạn thành Ex tiêu chuẩn ngay tức thì.

Tất cả chúng ta đều có người yêu cũ – Ex, những người lan truyền tin đồn về chúng ta hoặc từ chối giúp chúng ta vượt qua đau khổ, nhưng điều gì sẽ xảy ra khi Ex của bạn bắt đầu làm những việc cực kỳ có ảnh hưởng đến cuộc sống của bạn?

Chúng tôi nghĩ rằng chúng tôi có một cái nhìn tại một số các câu chuyện bạn trai cũ / bạn gái cũ kỳ lạ nhất ra khỏi đó. Các quý cô, bạn nghĩ Ex của bạn tồi tệ? Kiểm tra thử …

người yêu cũ có thật sự tồi tệ?

Kẻ nói dối:
Trong khi bay ra khỏi chuyến bay một ngày của mình, Christopher Shell bị phục kích bởi một đội SWAT. Nó chỉ ra rằng bạn gái cũ của anh đã gọi điện cho các cơ quan và nói với họ rằng Christopher là một kẻ khủng bố và rằng máy bay của anh đầy chất nổ lỏng. Cô cũng nói thêm rằng ông đã lên kế hoạch đâm máy bay vào một thị trấn gần đó. Tin tốt là Christopher đã nhanh chóng được minh oan và Ex của anh đã bị bắt giữ.

Kết thúc bằng tã lót:
Năm 2007, một phụ nữ tên là Lisa Nowak bị cáo buộc lái xe trên khắp nước Mỹ để đối đầu với bạn gái mới của Ex. Cô đăng tải trên internet và những người nói rằng cô đã mặc tã để tránh dừng lại trên hành trình của mình. Khi cô đến nơi, cô cải trang và cố gắng bắt cóc bạn gái mới của Ex. Cô đã nhanh chóng bị bắt giữ khi cô gái kia đi mất.

Mua bán giữa tình yêu và Ebay:
Khi DJ người Anh là Tim Shaw muốn rời bỏ gia đình của mình để qua lại cô gái Jodie Marsh, ông không nghĩ rằng vợ ông sẽ thực sự được nghe kế hoạch này của ông. Thay vì náo loạn, bà Shaw bình tĩnh đã đăng trên Ebay, nơi cô bán đấu giá chiếc xe thể thao € 35.000 của chồng cô với giá 50cent. Nó được bán trong năm phút.

Đánh đập
Một vài ngày sau khi bạn trai của cô đã chia tay với cô ấy, Christina Reber xông vào căn hộ của anh ta, đánh anh ta. Hãy coi đó là một bài học người đàn ông! …

Ác mộng không giới hạn từ Ex:
Câu chuyện này đã gây xôn xao trên toàn thế giới, hai lần nhưng vì hai lý do rất khác nhau. Trong những năm 1950, Burt Pugach và Linda Riss hẹn hò. Tuy nhiên, Linda sớm phát hiện ra rằng Burt đã thực sự kết hôn nên cô ấy đã làm điều mà bất kỳ người phụ nữ bình thường sẽ làm – cô rời bỏ anh.

Tuy nhiên Burt đã không chấp nhận và thuê một người nào đó ném axit vào mặt của Linda. Cô bị biến dạng nghiêm trọng và mù sau vụ tấn công. Burt đã bị kết tội và bị kết án 14 năm tù giam. Kỳ lạ là, vào ngày anh ra tù, cặp đôi thực sự hòa giải mối quan hệ của họ và bây giờ đã kết hôn trong nhiều thập kỷ. Chuyện gì đã xảy ra?

Phụ nữ rồi, bây giờ đến lượt của bạn – điều tồi tệ nhất một Ex đã từng làm cho bạn là gì?