Breaking News
Home / Cưới / 5 sự thật thú vị về đám cưới tại các nhà hàng tiệc cưới HCM

5 sự thật thú vị về đám cưới tại các nhà hàng tiệc cưới HCM

 

Trước giờ, đám tiệc là điều bình thường, nhưng có nhiều điều thú vị tại các nhà hàng tiệc cưới mà bạn chưa biết đâu.  Hãy cùng tìm hiểu nhé.

1. Yêu bao lâu là đủ?

Theo như tìm hiểu thì các cặp đôi gặp nhau ở các buổi tiệc sinh nhật, đám cưới bạn bè hay trong quá trình học tập, tham gia các hoạt động tập thể. Những trường hợp “tình yêu sét đánh”, khi mà cặp đôi tự nhiên có sự thu hút lẫn nhau ở khuôn mặt mà đặc biệt ở đôi mắt thì có lẽ câu chuyện tình yêu sau đó sẽ rất thú vị.

Thông thường, một hành trình yêu của mỗi cặp đôi diễn ra trong khoảng 3 năm. Đây là khoảng thời gian để có thể đôi bên tìm hiểu nhau về tính cách, sở thích, gia cảnh, công việc và vô số những vấn đề liên quan khác. Thời gian ít quá thì cặp đôi không hiểu nhau, nhưng nếu yêu nhau lâu quá mà chưa cưới, hai người sẽ đâm ra thấy chán nhau và không còn yêu như xưa nữa.

2. Các hoạt động giải trí khi yêu

Trước khi trở thành vợ chồng, các cặp đôi thường dành cho nhau những khoảng thời gian rãnh rỗi để cùng đi xem phim, nghe nhạc, ăn uống tại các hàng quán, đi du lịch…  Trong đó, đi xem phim chiếm 94% các hoạt động. Đây là cơ hội để các bạn có thể hiểu nhau khi cùng chia sẻ những khó khăn, niềm vui, nỗi buồn trong cuộc sống.

3. Khoảng thời gian bận rộn nhất trước đám cưới

Theo như các cô dâu chú rể, thì khoảng thời gian từ 3-6 tháng trước khi cưới là khoảng thời gian bận rộn nhất. Đây là lúc hai người phải lên kế hoạch và thực hiện đám cưới của mình. Từ việc lên danh sách khách mời, gửi thiệp hồng đến đặt nhà hàng tiệc cưới phù hợp , thuê trang phục, chụp ảnh cưới…

Lúc này, hai người phải sắp xếp mọi việc một cách hợp lý, biết hòa hợp giữa công việc, bạn bè, gia đình và chuẩn bị cho đám cưới. Nếu cảm thấy quá bận rộn, hai vợ chồng không thể tự chuẩn bị thì người thân, bạn bè, anh em sẽ là những  người đáng tin cậy để bạn có thể nhờ giúp đỡ. Đừng ngần ngại chia sẻ những khó khăn của mình, họ sẽ cảm thông và vui vẻ giúp các bạn, vì ai cũng muốn đôi bạn có được đám cưới như mơ.

4. Tự mình làm hay thuê dịch vụ?

Hiện nay, cuộc sống hiện đại với những bộn bề lo toan đã làm cho các cặp đôi không còn thời gian tư chuẩn bị tiệc cưới cho mình. Và đây chính là điều kiện để các nhà hàng tiệc cưới sang trọng nở rộ, phát triển để đáp ứng nhu cầu cưới hỏi. Có đến 75% các cặp đôi chọn thuê các dịch vụ tại các địa điểm tổ chức tiệc cưới.

Những nơi cung cấp dịch vụ cưới sẽ cung cấp những gì chất lượng nhất với giá cả ưu đãi nhất cho các căp đôi. Việc của các bạn là chọn cho mình một nơi uy tín, chuyên nghiệp.

5.Tốn bao nhiêu cho một đám cưới

Các cặp đôi gặp khó khăn nhất trong việc chuẩn bị ngân sách cho buổi tiệc cưới. Thông thường, một buổi tiệc cưới trung bình khoảng 70- 80 triệu .

Nếu đôi bạn muốn giảm bớt chi phí, thì nên cắt giảm các dịch vụ cưới không cần thiết như bánh kem, vũ công phục vụ văn nghệ, … Sự thỏa thuận giữa hai vợ chồng, cha mẹ hai bên sẽ giúp các bạn có được giải pháp tốt nhất.

About admin

Check Also

Phát hiện ra địa điểm tổ chức tiệc cưới quận Tân Bình siêu đẹp độc đỉnh

Gần đây, có nhiều cặp đôi thường truyền tai nhau một địa điểm tổ chức …