5 món đồ cần có khi đi thử váy cưới!

5 món đồ cần có khi đi thử váy cưới!

Những lưu ý khi đi thử váy cưới

Ngày trọng đại của bạn sắp tới, một trong những điều bạn cần làm là mua/thuê váy cưới. Vậy để đảm bảo bạn sẽ chọn được chiếc váy cưới phù hợp, bạn cần phải chuẩn bị một số vật dụng cần thiết dưới đây trước khi đi mua sắm váy cưới.

1- Một thước dây. Bạn có thể sẽ muốn biết phần trên của chiếc váy cưới sẽ cách vai, cổ của bạn một khoảng bao nhiêu. Nếu bạn đã chọn một chiếc váy ngắn, bạn cũng có thể muốn để ý đến phần chân váy. Hãy luôn mang theo một thước dây đo và ghi lại một vài chi tiết cụ thể và luôn giữ nó trong ví của bạn để đảm bảo có được chiếc váy ưng ý nhất.

Váy cưới cho ngày trọng đại

2- Giày cưới. Bạn sẽ không biết chiếc váy cưới của bạn sẽ trông như thế nào khi bạn mang cùng với một đôi giày cao gót đúng không? Vì vậy, hãy nhớ mang đôi giày cưới hoặc ít nhất là một đôi giày cùng đế gót khi đi thử váy cưới nhé!

3- Đồ trang sức. Bạn cũng sẽ muốn những phụ kiện như hoa tai, vòng tay, dây chuyền có phù hợp với bất kỳ chi tiết nào trên trang phục của bạn không, vì vậy tốt nhất hãy mang những phụ kiện này khi đi thử váy cưới!

4- Một camera. Bạn sẽ không được phép thực hiện quay phim hoặc chụp ảnh các trang phục bạn mặc thử, nhưng một khi một thỏa thuận được thực hiện (tức là trả tiền), bạn được phép chụp xa. 

Bạn thích loại váy cưới như thế nào?

5. Khăn giấy. Mẹ tôi đã xúc động khóc thút thít khi nhìn thấy tôi trong bộ váy cưới của mình, do đó hãy chắc chắn rằng bạn sẽ đem theo một vài gói khăn giấy trong ví của bạn.

Nhớ mang theo khăn giấy khi đi thử váy cưới nhé!