Breaking News
Home / Cưới / 5 bước cơ bản để chọn được xe cưới ưng ý

5 bước cơ bản để chọn được xe cưới ưng ý

Xác định được loại xe cưới có màu sắc ưng ý, đúng với sở thích và phù hợp với giá cả trong kế hoạch cưới của cô dâu chú rể là điều tuyệt vời.

Công việc chọn xe cưới trong ngày trọng đại là một việc quan trọng và không thể bỏ qua trong ngày cưới. Để có thể tìm được một chiếc xe cưới hoàn hảo nhất, hãy tìm hiểu 5 bước cơ bản sau đây.

Xác định nhu cầu sử dụng xe

Bạn nên xác định được việc chuẩn bị xe cưới là của gia đình, đi mượn xe từ bạn bè, người thân hay đi thuê từ các dịch vụ. Đây là công việc bao giờ cũng được dành cho gia đình nhà trai.

Nếu như tại gia đình có một chiếc xe 4 chỗ hạng trung trở lên hoặc bạn bè, người thân cũng sở hữu một chiếc xe đẹp như thế thì bạn có thể mượn làm xe cưới. Đây có vẻ như là một sự lựa chọn tuyệt vời. Bởi cách này sẽ giúp bạn có thể chủ động hơn trong việc lựa chọn xe cưới và có thể tiết kiệm được một khoản chi phí không hề nhỏ trong kế hoạch chi tiêu đám cưới của mình.

Ngoài cách các bạn đi mượn xe hoa từ người quen biết thì đa số các cặp đôi đều dùng dịch vụ xe cưới. Nếu tìm đến những dịch vụ này thì công việc chọn xe hoa sẽ trở nên đơn giản rất nhiều. Bạn hoàn toàn chủ động trong việc chọn xe, chọn kiểu dáng và màu sắc xe sao cho phù hợp nhất với sở thích và phong thủy của mình.

Xác định rõ ràng loại xe cưới

Sau khi bạn đã tìm được nơi cung cấp xe cưới thì hãy xác định rõ bạn muốn thuê cho mình loại xe nào. Điều này sẽ phụ thuộc nhiều vào 3 tiêu chí dưới đây:

  • Sở thích của cô dâu và chú rể
  • Sở thích của gia đình hai bên cô dâu và chú rể
  • Xu hướng lựa chọn xe mùa cưới theo thời điểm lễ cưới của hai bạn

Xác định chi phí cho thuê xe

Chi phí thuê xe sẽ ảnh hưởng đến giá tiệc cưới trong kế hoạch rất nhiều. Vậy nên, tùy theo khả năng chi trả của cô dâu chú rể mà có bạn có thể tính được chi phí dự trù cho vấn đề này trong ngày cưới.

Để không bị ảnh hưởng cũng như phát sinh những chi phí không đáng có trong kế hoạch cưới bạn cần hỏi kĩ nhà cung cấp dịch vụ về giá cả. Để từ đó lựa chọn được những lời tư vấn phù hợp nhất.

Xác định về màu sắc của xe cưới

xe cưới mới lạ

Sau khi bạn đã chọn được cho mình một chiếc xe cưới phù hợp với sở thích, giá tiền thì hãy lựa chọn màu sắc của chúng. Thông thường các cô dâu chú rể sẽ lựa chọn một trong hai loại màu là màu trắng và màu đen. Bởi màu đen mang lại sự sang trọng, đẳng cấp, còn xe cưới màu trắng lại toát lên vẻ trẻ trung, năng động và nổi bật.

Xác định vấn đề tiện lợi và sự đồng nhất với đoàn xe cưới

Đây là việc cần xác định cuối cùng nhưng lại vô cùng quan trọng, nó sẽ giúp cho đoàn xe đón dâu của bạn trông đồng đều và sang trọng hơn. Nếu như đi cùng với đoàn đón dâu đều là những chiếc xe hạn trung gồm nhiều màu sắc và chủng loại khác nhau thì các bạn có thể chọn lựa cho mình một chiếc xe hoa sao cho thật nổi bật. Bạn không cần phải chọn lựa xe đắt tiền thì mới là đẹp. Nhưng nếu đoàn xe đón dâu có nhiều dòng xe cao cấp thì bạn cũng cần phải chọn chiếc xe hoa sao cho xứng tầm với đoàn xe cưới đó.

Có nhiều cách để bạn biến mình trở thành người nổi bật. Như lựa chọn xe màu sắc khác lạ hay xe có cá tính riêng biệt. Ngoài ra, nếu cặp đôi uyên ương có khả năng về kinh tế thì có thể lựa chọn dòng xe mui trần hoặc xe cao cấp để làm xe cưới trong ngày trọng đại.

Ngoài 5 bước cơ bản mà chúng tôi vừa giới thiệu đến bạn thì khi chọn xe cưới, bạn cũng nên chú ý đến quảng đường đi. Hy vọng với những kinh nghiệm này, bạn sẽ chọn được chiếc xe cưới ưng ý và phù hợp nhất.

About admin

Check Also

Phát hiện ra địa điểm tổ chức tiệc cưới quận Tân Bình siêu đẹp độc đỉnh

Gần đây, có nhiều cặp đôi thường truyền tai nhau một địa điểm tổ chức …