Breaking News
Home / Cưới / 4 bước cơ bản để chọn nhà hàng tiệc cưới quận Tân Bình phù hợp

4 bước cơ bản để chọn nhà hàng tiệc cưới quận Tân Bình phù hợp

Tân Bình là một trong số ít quận có diện tích rộng trên địa bàn TP.Hồ Chí Minh, bên cạnh đó đây cũng là khu vực tập trung nhiều nhà hàng tiệc cưới đa dạng từ 1 đến 5 sao.

Tuy nhiên, mỗi nhà hàng tiệc cưới quận Tân Bình lại mang một phong cách trang trí và tiêu chuẩn chất lượng khác nhau, vậy để lựa chọn nơi tổ chức phù hợp thì cần nắm những bước cơ bản nào? Cùng chúng tôi tìm hiểu dưới bài viết sau đây.

Lựa chọn địa điểm cưới 

Sau khi gia đình 2 bên cùng cô dâu – chú rể chọn lựa được ngày tổ chức cưới thì việc tiếp theo là chọn địa điểm diễn ra. Việc này cần dựa vào nhiều yếu tố để dẫn đến quyết định như: vị trí nhà trai nhà gái, nơi ở của đại đa số khách mời, ngân sách của đôi bạn…Đối với các cặp đôi sinh sống ở quận Tân Bình và những quận lân cận như Phú Nhuận, Quận 12, quận 11, Quận Tân Phú, Quận 6, Quận Bình Tân…có thể lựa chọn một số nhà hàng tiệc cưới quận Tân Bình để tổ chức – không những thuận tiện di chuyển mà còn đa dạng tiêu chuẩn, phù hợp mọi ngân sách từ thấp đến cao.

Trực tiếp tham khảo giá dịch vụ của nhiều nhà hàng

Khi đã xác định được khu vực tổ chức thì đôi bạn sẽ lên danh sách các nhà hàng quanh đó, gọi điện theo số hotline hoặc trực tiếp đến nhà hàng yêu cầu tư vấn cụ thể về từng dịch vụ. Với thị trường cưới hỏi cạnh tranh như hiện nay thì hầu hết những địa điểm tổ chức tiệc cưới thường xuyên triển khai các gói ưu đãi, khuyến mãi giảm giá theo mùa…nên hãy cập nhật liên tục để đừng bỏ lỡ nhé!

Nhà hàng tiệc cưới quận Tân Bình

Nắm rõ quy trình thanh toán đặt cọc, thanh toán

Đại đa số các nhà hàng, trung tâm tiệc cưới ở TP.HCM nói chung và khu vực Tân Bình nói riêng, đều có quy trình thanh toán dịch vụ từ 2 đến 3 lần. Thông thường sẽ diễn ra như sau:

– Lần 1: Đặt cọc giữ sảnh. Đây là lúc sau khi đôi bạn đã xác định được ngày tổ chức và thống kê số lượng khách mời rồi đi chọn lựa sảnh tiệc phù hợp, nếu cảm thấy ưng ý sẽ tiến hành đặt cọc với số tiền dao động từ 50-70% tùy theo nhà hàng yêu cầu.

– Lần 2: Gần đến ngày cưới khoảng 1-2 tháng đôi bạn sẽ thống nhất thực đơn món ăn với nhà hàng, trừ các khoản được khuyến mãi hay ưu đãi tặng kèm tiệc dựa vào số lượng bàn thì sẽ tiếp tục đặt cọc 30-40% giá trị buổi tiệc.

– Lần cuối cùng diễn ra ngay sau khi tiệc cưới đã hoàn tất, lúc này toàn bộ phần tiền còn lại và chi phí dịch vụ phát sinh nhà hàng sẽ yêu cầu thanh toán theo đúng hợp đồng. Vì thế đôi bạn và người nhà cần có sự chuẩn bị chu đáo về tài chính để tránh những việc không suôn sẻ.

Xem xét kỹ lưỡng giá và các dịch vụ khuyến mãi

Như đã đề cập, việc nắm rõ quy trình diễn ra cũng như các điều khoản cam kết trong hợp đồng giữa đôi bạn và nơi tổ chức tiệc cực kỳ quan trọng. Thông thường những nhà hàng sẽ đưa ra các dịch vụ đi kèm hoặc khuyến mãi tương đương với số lượng bàn tiệc được đặt, cần hỏi rõ một số dịch vụ tính phát sinh như thế nào để biết hạn chế.

Trên đây là 4 bước cơ bản để việc chọn lựa nhà hàng tổ chức ngày vui của bạn được diễn ra suôn sẻ nhất. Mong rằng bài viết nàycủa chúng tôi đã mang đến nhiều kiến thức hữu ích cho nhiều cặp đôi chuẩn bị tổ chức đám cưới.

About admin

Check Also

Phát hiện ra địa điểm tổ chức tiệc cưới quận Tân Bình siêu đẹp độc đỉnh

Gần đây, có nhiều cặp đôi thường truyền tai nhau một địa điểm tổ chức …