3 bí quyết cần lưu ý để lựa chọn địa điểm tổ chức tiệc cưới phù hợp

3 bí quyết cần lưu ý để lựa chọn địa điểm tổ chức tiệc cưới  phù hợp

Các cặp đôi cần lưu ý những bí quyết sau đây để lựa chọn địa điểm tổ chức tiệc cưới sao cho phù hợp với phong cách và hình ảnh mà các cặp đôi muốn hướng tới

Để chuẩn bị cho ngày trong đại, đôi uyên ương có rất nhiều thứ phải lo, và lựa chọn nơi tổ chức ở đâu luôn là vấn đề được ưu tiên hàng đầu cho một lễ cưới. Vậy thì lựa chọn trung tâm tiệc cưới HCM  thế nào là phù hợp? Các bạn hãy xem bài viết dưới đây nhé

Số lượng khách mời tham dự

Số lượng khách mời thuộc vấn đề mấu chốt trong việc lựa chọn diện tích trung tâm tiệc cưới. Các cặp đôi và hai bên gia đình phải quyết định được sẽ làm tiệc vu quy và thành hôn hay sẽ tổ chức lễ hợp hôn, như vậy mới tìm kiếm và sắp xếp vị trí và nhà hàng sao cho hợp lý nhất.

Trước hết, cô dâu chú rể có thể xem xét và tìm hiểu những điểm tổ chức cưới thông qua internet, lọc ra những nơi cảm thấy phù hợp với yêu cầu của mình, sau đó đến trực tiếp những địa điểm đã lọc và chọn một nơi không những cô dâu chú rể, mà gia đình hai bên đều hài lòng.

Vị trí tổ chức lễ cưới

Đầu tiên là vị trí nhà hàng mà bạn lựa chọn. Bạn cần tìm địa điểm tổ chức sao cho thuận tiện với việc đi lại của gia đình hai bên, tránh những nhà hàng có vị trí tọa lạc dễ bị kẹt xe, ưu tiên đến những nơi có dễ tìm kiếm và thuận tiện trong vấn đề đi lại. Một sự lựa chọn dành cho các bạn có thể suy nghĩ đó là nhà hàng tiệc cưới HCM Metropole, với vị trí trên con đường Lý Chính Thằng, trực thuộc quận 3, nằm ngay trung tâm thành phố, với không gian sang trọng cùng với rất nhiều sảnh đa dạng, dễ dàng đến gần hơn với nhu cầu của bạn.

Không gian của buổi tiệc cưới

Các bạn cần quan tâm đến hình thức tiệc cưới cũng như cách bài trí của nhà hàng để lựa chọn một không gian bữa tiệc sao cho thích hợp. Đừng để sân khấu cưới hay các bàn tiệc có khoảng cách quá rộng, như vậy sẽ mang lại cảm giác trống trải, nhưng cũng lưu ý là đừng để diện tích khu vực mời tiệc quá chật chội, mang tới sự ngột ngạt cho buổi lễ. Ngoài ra, không gian cưới cũng sẽ ảnh hướng rất lớn đến vấn đề đặt backdrop và  bàn gallery trong đám cưới, hãy cẩn thận và tỉ mỉ trong vấn đề lựa chọn không gian từ cửa sảnh cho đến khán đài sân khấu các bạn nhé!

>>>Xem thêm: Trọn gói trang trí tiệc cưới ở HCM bao gồm những gì?

Với những lưu ý nêu trên, hy vọng rằng các bạn sẽ bớt bỡ ngỡ hơn trong quá trình và thứ tự để lựa chọn địa điểm tổ chức tiệc cưới. Chúng tôi tin rằng, với sự chuẩn bị tỉ mỉ và chu đáo, buổi tiệc sẽ diễn ra trong không khí vui vẻ, ấm cúng và hạnh phúc, để lại những khoảnh khắc đẹp đẽ nhất trong lòng các cặp đôi, gia đình hai họ và những vị quan khách đến tham dự buổi lễ.

>>> Những điều chưa biết khi tổ chức tiệc cưới ngoài trời