28% đàn ông từng giả vờ lên đỉnh

28% đàn ông từng giả vờ lên đỉnh

28% đàn ông từng giả vờ lên đỉnh 2

Khi nói đến việc giả vờ đạt cực khoái, phụ nữ chúng ta không phải là những người duy nhất làm việc đó. Bạn đã sẵn sàng cho một thông tn bất ngờ chứ? Một nghiên cứu mới đã phát hiện ra rằng gần một phần ba đàn ông đã từng giả đạt cực khoái. Vâng, thực sự là vậy.

Nghiên cứu này được thực hiện bởi Đại học Kansas, thấy rằng trong khi 68% phụ nữ đã nói dối về vị trí mẫn cảm của mình thì 28% những người đàn ông đã giả vờ đạt cực khoái khi họ đang ở trên giường với bạn tình.

Điều thú vị về nghiên cứu này là cả nam giới và phụ nữ đều có cùng một lý do khi nói dối: khi đối tác của họ đã đạt đến cao trào, họ cảm thấy bị áp lực vì cũng phải lên đỉnh.

Các lý do thường được trích dẫn là họ chỉ muốn kết thúc quan hệ tình dục mà không làm tổn thương cảm xúc của nửa kia. Hoặc họ buồn chán bởi vì họ biết rằng họ không đạt được nó.

Nghiên cứu này đã được công bố trên Tạp chí Journal of Sex Research, khảo sát 281 sinh viên nam và nữ về thói quen tình dục của họ.

28% đàn ông từng giả vờ lên đỉnh 1

Lý do phổ biến nhất là để tránh làm tổn thương cảm xúc của nửa kia.

"Việc nhấn mạnh vào khả năng của nam giới phải mang lại cho nủa kia của họ "cơn cực khoái  rung chuyển trái đất" đôi khi làm cả nam và nữ phải giả vờ cực khoái để đáp ứng những kỳ vọng," báo cáo cho biết.

Theo chuyên gia tình dục Tracey Cox, hầu hết phụ nữ đạt cực khoái giả vì họ cảm thấy bắt buộc phải làm như thế.

"Một số phụ nữ có thể cảm thấy họ cần phải cung cấp bằng chứng rằng họ đang thoải mái với việc sex. Phụ nữ cũng có thể nói dối vì họ thấy khó khăn để đạt cực khoái tình dục thâm nhập một mình ", Tracey nói.

Năm ngoái, một nghiên cứu gây tranh cãi được thực hiện bởi Đại học Columbia cho rằng cực khoái là một hình thức "bảo vệ bạn đời" để tránh cho nửa kia lạc lõng.