Breaking News
Home / Cưới / 13

13

 

 

Phụ kiện trang trí đám cưới mua ở đâu?

Nếu muốn tự tay trang trí tiệc cưới của chính mình tịa chính ngôi nhà thân yêu thì bạn nên biết điều này. Tưởng chừng câu hỏi phụ kiện trang trí mua ở đâu khá khó nhưng thật ra vô cùng đơn giản. Bởi rất nhiều người cũng có ý tưởng DIY nên hãy yên tâm.

Bạn có thể tìm thấy các vật dụng cần thiết ở những cửa hàng thủ công mỹ nghệ chất lượng cao hoặc những nơi chuyên bán đồ cho những người đam mê DIY như. Cụ thể bạn cần mua:

–   Một quả bóng bằng xốp.
–   Giấy màu mỹ thuật các loại.
–   Dụng cụ cắt hình hoa giấy.
–   Một ít ghim trang trí.

Chỉ nhiêu đây thôi, bạn đã có thể tạo nên những quả cầu hoa thật xinh đẹp và đặt chúng vào chiếc bình trang trí bàn tiệc cưới.

Tự tay thiết kế thiệp cưới “độc nhất” – Tại sao không?

Làm thiệp cưới rất đơn giản, bạn có thể rủ thêm bạn bè cùng làm. Nếu có kĩ năng đồ họa, bạn có thể tự thiết kế thiệp cho riêng mình hoặc có thể tìm những mẫu thiết kế sẵn có trên mạng, in ra giấy đã được định sẵn theo kích thước thiệp cưới.

Đừng quên mua cả phong bì thư để thiệp và in thêm bản đồ hướng dẫn khách mời đến tham dự bữa tiệc trọng đại nữa nhé. Ngoài ra, nếu có thời gian, bạn có thể trang trí cho những chiếc bì thư nếu có hứng thú.

Quà cảm ơn khách mời

Những viên kẹo hay chocolate là quà cảm ơn thường thấy ở các đám cưới hiện đại. Bạn có thể khoác lên cho chúng một ý nghĩa mới hơn thế! Ngoài việc gói bằng những tờ giấy đẹp đẽ, lóng lánh, bạn có thể in thêm những lời cảm ơn, câu nói hay mà bạn tâm đắc.

Quà tặng có thể là chiếc đĩa CD với nội dung bạn tự soạn, có thể là đoạn phim ngắn hoặc danh sách các bản nhạc hay cũng là một ý tưởng đơn giản dễ thực hiện mà không tốn quá nhiều chi phí.

Nếu số lượng khách mời quá nhiều, bạn có thể dành thời gian làm những món quà nhỏ dành tặng các phụ dâu, những người bạn thân thương nhất, chắc hẳn họ sẽ cảm thấy rất hạnh phúc.

Ý tưởng trang trí đám cưới tại nhà đơn giản và độc đáo

DIY hiện đang trở thành trào lưu của các cặp đôi hiện đại bên cạnh một số cặp đôi muốn giao việc tổ chức đám cưới cho những nhà tổ chức chuyên nghiệp. Mặc cho việc họ phải chi trả một khoản lớn ngân sách của cả hai. Chính vì vậy, rất nhiều đôi uyên ương khác lại hào hứng với việc tự tay trang trí đám cưới tại nhà của mình vừa tiết kiệm lại càng thêm phần ý nghĩa. Bởi yêu thương chính là sự sẻ chia, sự đồng điệu trong ý tưởng và tâm hồn.

About admin

Check Also

Phát hiện ra địa điểm tổ chức tiệc cưới quận Tân Bình siêu đẹp độc đỉnh

Gần đây, có nhiều cặp đôi thường truyền tai nhau một địa điểm tổ chức …