10 lý do để tổ chức đám cưới nhỏ

10 lý do để tổ chức đám cưới nhỏ

10 lý do để tổ chức một đám cưới nhỏ

Đây là 10 lý do để tổ chức đám cưới nhỏ

1. Bạn tổ chức một trong những ngày trọng đại nhất của cuộc đời bạn với người thân yêu xung quanh. Trong nhiều cặp đôi mà tôi phỏng vấn về việc làm một lễ cưới cá nhân và trên trang blog của tôi, hầu hết mọi người đều nói rằng một đám cưới nhỏ là một trong những điều tuyệt vời nhất.

2. Bạn có thể thấy thoải mái và thư giản trong ngày cưới của mình. Bởi vì xung quanh bạn là những người mà bạn yêu quý, là người thân, bạn bè. Đám cưới của bạn như là một ngày lễ kỉ niệm với bạn bè, gia đình khắn khít với nhau, chất lượng hơn là số lượng.

3. Bạn có thể tiết kiệm tiền. Bạn có thể tiết kiệm hàng ngàn Đôla bằng việc tổ chức đám cưới cá nhân, nghĩa là bạn không cần phải chi tiêu quá nhiều cho đám cưới.

4. Bạn có thế phung phí. Một vài cặp đôi không mời những người không cần thiết để hạn chế bớt lại số lượng khách mời bởi vì ngân sách của họ không được dư giả, tuy nhiên họ có thể có một đám cưới thật sự xa hoa nhưng ý nghĩa. Bạn sẽ ngạc nhiên khi tổ chức một đám cưới nhỏ. Khi bạn mời khách ít hơn, bạn có thể phung phí vào những điều thực sự quan trọng với bạn. Như là một buổi ăn tối ngon tuyệt, hay là ban nhạc jazz hoặc một chiếc váy cưới được thiết kế riêng.

5. Bạn có nhiều lựa chọn hơn khi chọn địa điểm tổ chức đám cưới. Bởi vì bạn không cần một địa điểm lớn để đãi khách, nhiều địa điểm đám cưới nhỏ sẽ được mở ra cho bạn. Danh sách số lượng ít khách mời nghĩa là có nhiều lựa chọn các địa điểm sáng tạo như bữa ăn sáng, viện bảo tàng, triễn lãm nghệ thuật và nhà hàng.

6. Bạn tự do để kiểm soát, điều chỉnh đám cưới của bạn theo thị hiếu của chính bạn. Một đám cưới nhỏ sẽ cho bạn cơ hội để có được nguồn cảm hứng và tạo nên một đám cưới độc đáo dành riêng cho hai bạn.

7. Bạn dành thời gian cho quý khách mời. Có bao nhiêu đám cưới làm bạn cảm thấy như một người xa lạ và đến chỉ để hoàn thành nhiệm vụ? Đối với đám cưới nhỏ thì không như vậy. Khi số lượng khách mời ít, cô dâu và chú rễ có thể dành thời gian cho mỗi vị khách mời, tạo cho họ có cảm giác như được nghênh tiếp nồng nhiệt.

8. Bạn có thế cho khách mời thấy rằng như họ đang ở nhà. Bởi vì ít nhất bạn cũng có thể đanh thời gian cho họ, vì vậy họ có cảm giác như ở nhà hơn là đang tham dự tiệc cưới. Đồng thời, khi lượng khách mời ít, họ sẽ có cơ hội để hòa nhập với những người khác. Cơ hội nhiều vị khách mời của bạn sẽ biết nhau.

9. Nếu tổ chức đám cưới nhỏ, bạn sẽ có cơ hội để mọi người bạn yêu thương cùng tham gia vào ngày lễ trọng đại này. Sẽ dễ dàng hơn nếu bạn mời 75 vị khách trong một đám cưới nhỏ tự làm hơn là việc mời quá nhiều khách.

10. Bạn có thể có một đám cưới mà tất cả mọi người sẽ nhớ đến. Bởi vì đám cưới của bạn không giống như những đám cưới mà khách mời của bạn tham dự trước đó. Đám cưới của bạn thật đáng để ghi nhớ.