1 trong 7 đối tượng chúng ta thường gửi tin nhắn sex sai

1 trong 7 đối tượng chúng ta thường gửi tin nhắn sex sai

1 trong 7 đối tượng chúng ta thường gửi tin nhắn sex sai 1

Trong cuộc sống, có rất nhiều khoảnh khắc thật lúng túng: vấp ngã ở nơi công cộng, vô tình làm đổ cà phê…. Tuy nhiên, điều tồi tệ nhất của tất cả chúng có lẽ là vô tình gửi một "sext" (đó là tin nhắn sex) sai người.

Theo một nghiên cứu mới được thực hiện bởi MobileInsurance.co.uk, một trong bảy người trong chúng ta đã vô tình gửi một tin nhắn sex hay ảnh nóng sai.

Bạn muốn biết cái gì còn tồi tệ hơn? Một phần mười của chúng ta đã gửi các tin nhắn trên cho một thành viên trong gia đình của chúng ta do nhầm lẫn.

Các khảo sát cho thấy một phần tư những người đã sai lầm khi thừa nhận rằng họ đã gửi tin nhắn sex cho Ex do nhầm lẫn.

1 trong 7 đối tượng chúng ta thường gửi tin nhắn sex sai 2

"Khoan … tôi đã gửi nó cho ai?"

Trong khi 44% thừa nhận những gì họ đã làm và xin lỗi vì sự nhầm lẫn, 39% giả vờ rằng nó chỉ đơn giản là đã không xảy ra và hơn 11% thay đổi chiến thuật của họ và giả vờ rằng thông điệp đã thực sự có ý nghĩa đối với người họ nhầm lẫn gửi cho

"Chúng tôi thường có khách hàng lo ngại rằng các nội dung của điện thoại di động của họ sẽ được tiết lộ khi gửi điện thoại đi sửa chữa cố định, nhưng mọi người không cần phải lo lắng về điều đó do đã được bảo mật," một phát ngôn viên của MobileInsurance.co.uk nói.

"Điều này làm cho chúng tôi tự hỏi có bao nhiêu người có xu hướng gửi tin nhắn sex và ảnh nóng của họ sẽ không muốn kết thúc trong tay kẻ xấu. Số lượng những người đã gửi một tin nhắn văn bản sex vô tình cho sai người là một cú sốc thực sự, và đối với những người gửi tin nhắn đó cho một thành viên gia đình, tôi không thể tưởng tượng mọi chuyện tiếp sau đó. Thật xấu hổ! "Phát ngôn viên nói thêm.

Vì vậy, ai là người mà chúng ta có nhiều khả năng gửi một tin nhắn sex do nhầm lẫn? Cuộc khảo sát đã đưa ra kết quả sau:

1. Một người bạn  – 37%.

2. Ex – 25%.

3. Một đồng nghiệp – 17%.

4. Thành viên gia đình – 9 %.

5. Người lạ – 7 %.

6. Khác – 5%.