Home Trung tâm hội nghị tiệc cưới Tư vấn chọn nơi tổ chức tiệc cưới cho các đôi uyên ương (Phần 1)

Tư vấn chọn nơi tổ chức tiệc cưới cho các đôi uyên ương (Phần 1)

10 min read
0
0
219

Ngày nay, nhu cầu làm hài lòng người đặt tiệc lẫn người tham dự vào bữa tiệc cưới tăng cao, khiến các nhà hàng tổ chức tiệc cưới mọc lên nhanh chóng với chất lượng phục vụ cải tiến liên tục. Vậy làm thế nào để bạn chọn được nhà hàng ưng ý và phù hợp nhất?

Vị trí tổ chức tiệc cưới thuận tiện

Hãy cân nhắc giữa các quyết định lựa chọn khu vực để tổ chức tiệc cưới. Nếu như lượng khách mời phần lớn tập trung ở khu gần nhà bạn và số ít còn lại nằm rải rác trong các quận nội thành, thì không nhất thiết phải lựa chọn nhà hàng tiệc cưới nằm ngay trung tâm. Bởi những nhà hàng tiệc cưới nằm ở vị trí trung tâm thường có giá cả cao hơn so với mặt bằng chung. Chính vì vậy, khu vực trung tâm thành phố không hẳn lúc nào cũng là nơi hoàn hảo nhất cho các sự kiện, đặc biệt là lễ cưới, mà thật ra nơi có vị trí giao thông ổn định, ít kẹt xe, đường xá thông thoáng, kết nối các quận mới là nơi mà bạn nên xem xét và lựa chọn để tổ chức hôn lễ.

Tư vấn chọn nơi tổ chức tiệc cưới cho các đôi uyên ương

Trung tâm tổ chức sự kiện có sức chứa phù hợp

Không nên lựa chọn một nhà hàng có sảnh với sức chứa quá lớn hay quá nhỏ mà nên lựa chọn dựa trên tiêu chí số lượng khách mời của bạn. Với tiệc cưới tổ chức ở sảnh quá nhỏ so với lượng khách, vấn đề thiếu bàn chắc chắn sẽ xảy ra; còn nếu tổ chức tiệc ở sảnh quá lớn so với lượng khách thì sẽ tạo ra cảm giác lạnh lẽo, đìu hiu cho bữa tiệc ngày trọng đại của bạn. Hãy cân nhắc và lựa chọn nhà hàng có sảnh chứa phù hợp nhất với số lượng khách mời mà bạn dự định. Thông thường, những nhà hàng tổ chức tiệc cưới thường có các chương trình ưu đãi đặc biệt dành cho những tiệc có số lượng bàn đạt mức trung bình có thể chứa trong sảnh đó. Bữa tiệc sẽ diễn ra một cách thoải mái hơn trong không gian thông thoáng, dễ chịu, tránh được tình trạng quá chật chội gây cảm giác ngột ngạt cho khách mời.

Cách tính lượng thức uống cho tiệc cưới của bạn

Trong các đám cưới, ngoài sự quan trọng của các món ăn thì phần đồ uống cũng đóng vai trò đặc biệt không thể thiếu. Thức uống trong hầu hết các bữa tiệc cưới ngày nay được các đôi uyên ương ưu ái lựa chọn là bia, nhưng họ thường quên mất rằng trong một tiệc cưới sẽ có nhiều đối tượng khách mời với những nhu cầu nước uống khác nhau, chẳng hạn như trẻ em, người già, phụ nữ hoặc những người không dùng bia, rượu. Hãy tính toán một chút và nhờ vào sự tư vấn của đội ngũ nhân viên nhà hàng lẫn nhân viên tổ chức sự kiện để có những lựa chọn phù hợp cho phần nước uống của bữa tiệc. Những nhân viên này sẽ gợi ý một số cách ước lượng thức uống cho bạn, căn cứ vào đó các bạn sẽ có thể chọn được các loại thức uống phù hợp đồng thời hạn chế chi phí cho phần này trong phạm vi cho phép.

Load More Related Articles
Load More By admin
Load More In Trung tâm hội nghị tiệc cưới

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Check Also

Cách lựa chọn món ăn cho thực đơn tiệc cưới hoàn hảo tại địa điểm cưới quận 5

Thực đơn tiệc cưới luôn đóng vai trò quan trọng trong mọi lễ cưới, đặc biệt với truyền thố…