Home Trung tâm hội nghị tiệc cưới Nhà hàng tiệc cưới Top 5 điều cần biết khi chọn nhà hàng tiệc cưới HCM

Top 5 điều cần biết khi chọn nhà hàng tiệc cưới HCM

10 min read
0
0
254

Tại TPHCM có khá nhiều nhà hàng tổ chức tiệc cưới. Khi chọn nhà hàng tiệc cưới hcm, đừng nên bỏ qua 5 điều này.

5 điều cần biết khi chọn nhà hàng tiệc cưới HCM

Vị trí sảnh tiệc

Đầu tiên, khi chọn nhà hàng tổ chức tiệc cưới, các cặp cô dâu chú rể nên chú ý đến vị trí sảnh tiệc. Không những chọn nhà hàng ở vị trí thuận lợi mà còn phải chọn sảnh tiệc cho thật phù hợp với các tiêu chí như đủ số lượng khách mời, phong cách trang trí đẹp và phải ở vị trí dễ tìm, trung tâm của nhà hàng cưới hỏi.

Nếu như sảnh tiệc chọn không nằm ở vị trí trung tâm thì nên đề nghị với nhà hàng có bảng hướng dẫn để quan khách có thể dễ tìm và không sợ bị nhầm tiệc cưới.

nhà hàng tiệc cưới hcm

Bãi gửi xe

Khi chọn nhà hàng diễn ra lễ cưới, cần phải tìm hiểu kỹ về bãi gửi xe dành cho khách tham dự. Việc này là cần thiết bởi không phải nhà hàng nào cũng có nơi gửi xe gần với nhà hàng. Thậm chí, có những bãi gửi xe của nhà hàng có vị trí ở xa, đi bộ phải mất 10 phút. Vì thế, các cặp đôi nên chọn nhà hàng cưới hỏi có bãi gửi xe ngay cạnh nhà hàng hoặc đi bộ không quá 2 phút.

Các dịch vụ tiệc cưới

Tiếp theo, các cặp cô dâu chú rể cần phải tìm hiểu về gói dịch vụ tiệc cưới ở các nhà hàng để biết và chọn theo nhu cầu của mình. Ở các nhà hàng đều có gói dịch vụ tiệc cưới trọn gói dành cho các cặp vợ chồng. Khi chọn gói dịch vụ này, đảm bảo lễ cưới sẽ được diễn ra đầy đủ mà không sợ thiếu xót.

Về phần trang trí tiệc cưới, các cặp đôi cũng có thể tự mình lên ý tưởng và nhờ đến sự giúp đỡ của phía nhà hàng. Nếu muốn lễ cưới theo đúng phong cách của mình thì hãy tự lên kế hoạch và ý tưởng cho đám cưới của mình.

Các điều khoản hợp đồng

Thêm vào đó, điều khoản hợp đồng cũng là một trong những điều mà các cặp đôi cô dâu chú rể cần lưu ý khi chọn nhà hàng tổ chức ngày cưới. Khi quyết định chọn địa điểm tổ chức lễ cưới và bắt đầu làm hợp đồng thì các cặp đôi cần phải đọc rõ các điều khoản. Nếu không đồng ý ở điểm nào thì có thể thương lượng với bên nhà hàng. Việc này không chỉ là điều tốt cho cả người đặt tiệc cưới cũng như đem lại thuận lợi cho bên phía nhà hàng.

Hơn thế nữa, cũng nên tìm hiểu về chế độ hủy hợp đồng nếu như có trục trặc xảy ra. Điều này tưởng chừng không cần thiết nhưng nó lại rất quan trọng.

Chế độ thanh toán

Ngoài ra, chế độ thanh toán cũng là một điều cần thiết khi tìm hiểu về nhà hàng tổ chức lễ cưới. Các cặp đôi cô dâu chú rể cần phải biết về chế độ thanh toán khi đặt tiệc để tránh những rủi ro sau này. Thông thường, sẽ có 2 đợt thanh toán chính là đặt cọc trước lễ cưới và thanh toán sau khi đám cưới được diễn ra.

Đó chính là 5 điều cần phải biết khi chọn nhà hàng để tổ chức tiệc cưới. Khi có nhu cầu tổ chức lễ cưới, có thể liên hệ với nhà hàng tiệc cưới hcm Diamond Place để được hỗ trợ tốt nhất cho ngày cưới.

 

Load More Related Articles
Load More By admin
Load More In Nhà hàng tiệc cưới

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Check Also

Bí quyết chọn trung tâm hội nghị tiệc cưới Tân Bình tốt nhất cho ngày trọng đại

Trào lưu tối giản đang thịnh hành trên thế giới ảnh hưởng không nhỏ đến gout thẩm mỹ và cá…