Home Trung tâm hội nghị tiệc cưới Nhà hàng tiệc cưới Tiêu chí để chọn địa điểm tổ chức tiệc cưới ở HCM hoàn hảo

Tiêu chí để chọn địa điểm tổ chức tiệc cưới ở HCM hoàn hảo

10 min read
0
0
282

Để chọn được một địa điểm tổ chức tiệc cưới hoàn hảo không phải điều dễ dàng gì, ngày một ngày hai không thể tìm ra được cho ngày vui của mình một nơi thật như ý.

Ngày hạnh phúc của bạn có thành công hay không phụ thuộc rất nhiều vào cách bạn địa điểm như thế nào, vì vậy bạn nên tham khảo một số tiêu chí chọn địa điểm tổ chức tiệc cưới sau đây nhé.

1. Vị trí và không gian sảnh cưới

Bạn nên chọn những địa điểm tổ chức tiệc cưới gần khu vực trung tâm như quận 3, quận 4, Bình Thạnh, Phú Nhuận, Bình Thạnh… có nhiều trung tâm tiệc cưới khá tốt, được nhiều cô dâu chú rể yêu thích. Ví dụ như: Diamond Place ở Hồ Văn Huê, Phú Nhuận, tại đây bạn có thể tha hồ chọn cho mình sảnh cưới phù hợp; Metropole ở Lý Chính Thắng, Quận 3; Riverside Palace tạo Bến Vân Đồn, Quận 4… hai bạn đều có thể tham khảo nếu xu hướng tiệc của bạn là đẳng cấp, quý phái, thời thường.

Chọn sảnh cưới phù hợp với số lượng khách mời. Bạn dự định mời bao nhiêu bàn tiệc thì nên trao đổi với phía trung tâm tiệc cưới để chọn một sảnh thật sự phù hợp và tương xứng vớ số lượng khách của bạn muốn đãi tiệc.

ĐỊA ĐIỂM TỔ CHỨC TIỆC CƯỚI HCM

2. Cân nhắc giá cả

Đây là một trong những tiêu chí chọn địa điểm tổ chức tiệc cưới ở HCM mà đôi bạn cần chú ý nhất, vì sẽ rất dễ gây ra mâu thuẫn giữa hai bạn, gia đình, phái nhà hàng.

Kinh phí trung bình cho tiệc cưới thường chiếm từ 60-80% ngân sách của một đám cưới. Thế nên, bạn phải chọn địa điểm cưới mà bạn có thể chi trả trong khả năng. Giá tiệc cưới tại các nhà hàng quy mô nhỏ và trung bình thường dao động từ 3-3,5 triệu/ bàn, nếu bạn muốn chọn những gói cao hơn cũng có. Vì vậy cần phải cân nhắc kỹ trước khi đưa ra quyết định bạn nhé.
3.  Menu tiệc cưới

Điều gây ấn tượng nhiều nhất trong tiệc cưới ngoài hai nhân vật chính, là món ăn trong tiệc cưới đó. Khách mời thường chỉ nhớ đến bạn theo hai cách: vì thức ăn quá ngon, đầy đủ; hoặc thức ăn quá dở, quá ít. Vì vậy, trước khi chọn nhà hàng, bạn nên tham khảo thông tin để chắc rằng món ăn ở địa điểm bạn chọn thật kỹ lưỡng, nếu được nên tham gia vào tiệc thử món đề đánh giá chung tay nghề của các đầu bếp hiện nay.

Nên chọn một đại điểm tổ chức tiệc cưới có khẩu vị hợp với khẩu vị chung của đa số khách mời của bạn, món ăn đa dạng, cách dọn món khoa học, trang trí đẹp…

4. Dịch vụ & tư vấn

Trước hết, đôi bạn nên tìm đọc trên mạng những đánh giá về dịch vụ của địa điểm mình quan tâm, đánh giá một cách khách quan nhất về điạ điểm đó. Bạn nên trực tiếp đến gặp tư vấn viên và có sự đánh giá của riêng mình về thái độ phục vụ của họ.

Bạn nên chọn điạ điểm tổ chức tiệc cưới mà nơi đó luôn sẵn sàng giải đáp những thắc mắc và giúp về ngày cưới, thời điểm đặt tiệc, số lượng khách mời, chọn sảnh cưới… một cách chi tiết nhất. Một trung tâm tiệc cưới đáng tin cậy, uy tín là nơi tư vấn đầy đủ và đứng ra cùng bạn tổ chức một tiệc cưới trọn vẹn, không có những phát sinh ngoài ý muốn.

Load More Related Articles
Load More By admin
Load More In Nhà hàng tiệc cưới

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Check Also

Bí quyết chọn trung tâm hội nghị tiệc cưới Tân Bình tốt nhất cho ngày trọng đại

Trào lưu tối giản đang thịnh hành trên thế giới ảnh hưởng không nhỏ đến gout thẩm mỹ và cá…