Home Ý tưởng cưới Stuff We Love: Thiết kế hoa Yasmine Floral Design

Stuff We Love: Thiết kế hoa Yasmine Floral Design

4 min read
0
0
495

Stuff We Love, tất cả là về việc phát hiện những tài năng tuyệt vời trên khắp thế giới, những cá nhân có thể truyền cảm hứng và làm kinh ngạc chúng ta. Hôm nay, những độc giả mê hoa (và nghệ thuật cắm hoa – nỗi ám ảnh bí mật mới của tôi) sẽ không thể nào không yêu những sắp xếp hoa mới nhất mà chúng tôi mới tìm thấy này! Yasmine Floral Design là một stuido thiết kế hoa, có trụ sở ở Los Angeles, thuộc sở hữu của Yasmine Khatil, có những tác phẩm florals sáng tạo khá đơn giản nhưng đậm chất nghệ thuật. Yasmine tập trung vào việc tạo ra các thiết kế thanh tao, đơn giản và cổ điển, sử dụng một các loại hoa dại và hoa trồng, trái cây và lá. Nào, hãy cùng ngắm nhìn những hình ảnh dưới đây nhé!

Để xem nhiều cảm hứng bó hoa và ý tưởng centerpiece tuyệt vời dưới đây, hãy chắc chắn ghé thăm trang One Fab Day trên Pinterest của chúng tôi, và nếu bạn đang tìm kiếm một người bán hoa tuyệt vời để biến giấc mơ hoa của bạn trở thành sự thật tại Ireland, thì bạn nên biết rằng, bạn phải check danh sách các florist đám cưới của chúng tôi tại đây!

Thiết kế hoa Yasmine Floral Design ấn tượng

Thiết kế hoa Yasmine Floral Design mới mẻ

Thiết kế hoa Yasmine Floral Design cho đám cưới

Thiết kế hoa Yasmine Floral Design đẹp và chất

Với thiết kế hoa tinh tế và đầy sinh động, bạn có thể chọn một mẫu trong chính những loại hoa sinh đẹp đó. Để mọi ý tưởng được biến thành hiện thực, bạn nên chọn một nhà hàng tiệc cưới HCM sang trọng để bạn bè và người thân, những vị khách mời luôn cảm thấy vui vẻ và hạnh phúc hơn rất nhiều.

Load More Related Articles
Load More By admin
Load More In Ý tưởng cưới
Comments are closed.

Check Also

Cách lựa chọn món ăn cho thực đơn tiệc cưới hoàn hảo tại địa điểm cưới quận 5

Thực đơn tiệc cưới luôn đóng vai trò quan trọng trong mọi lễ cưới, đặc biệt với truyền thố…