Home Trung tâm hội nghị tiệc cưới Nhà hàng tiệc cưới Sáng tạo cách trang trí của riêng bạn trong không gian sảnh tiệc cưới

Sáng tạo cách trang trí của riêng bạn trong không gian sảnh tiệc cưới

10 min read
0
0
346

Trang trí cho không gian sảnh tiệc thường nằm trong gói dịch vụ mà nhà hàng tổ chức tiệc cưới cung cấp cho bạn, tuy nhiên nếu muốn, bạn hoàn toàn có thể sử dụng ý tưởng riêng của mình.

Bạn có thể bắt đầu sáng tạo trong các trang trí sảnh tiệc của nhà hàng tiệc cưới với các yếu tố về chủ đề, tông màu chủ đạo hay loại phụ kiện trang trí đi kèm.

Chủ đề cưới ấn tượng

Để bắt đầu cho sự sáng tạo trong trang trí, thì việc xác định và lựa chọn chủ đề phù hợp là việc cần thiết nhất.

Hiện nay, nhiều cặp đôi tổ chức tiệc cưới thường đi theo xu hướng đơn giản, tiết chế những thủ tục không cần thiết của tiệc cưới truyền thống. Thay vào đó, họ quan tâm hơn trong việc thể hiện chủ đề của tiệc cưới cũng như hình thức hoạt động của tiệc cưới. Những chủ đề được quan tâm đa phần đều theo hướng cổ tích, năng động, quý phái hoặc là theo các câu chuyện riêng của chủ nhân buổi tiệc.

Chọn phông nền chủ đạo cho tiệc cưới

Một khi đã có được chủ đề chính là tiệc cưới, việc tiếp theo là lựa chọn phông nền phù hợp với chủ đề. Các tông màu cưới chủ đạo được chọn đa phần là trắng, xanh lam, xanh lá, vàng nhạt, tím, hồng, đỏ,… hoặc trang trí phông nền theo dạng màu pastel. Đây chính là xu hướng trang trí mới trên thế giới được nhiều cặp đôi yêu thích lựa chọn.

Trang trí sảnh tiệc cưới

Dựa vào chủ đề chính của tiệc cưới, bạn có thể lựa chọn các chi tiết cũng như phụ kiện trang trí thích hợp dành cho sảnh tiệc. Các vị trí thường được chú trọng trong sảnh tiệc là khu vực sân khấu cưới, bàn ghế dự tiệc, bàn bánh cưới, bàn đặt tháp ly champagne,… Ở những khu vực này, bạn có thể kết hợp chủ đề cưới với màu sắc chủ đạo để trang trí. Đừng quên sử dụng hoa tươi trang trí, vì hoa tươi là yếu tố làm nổi bật tốt nhất cho khu vực mà bạn mong muốn.

Sáng tạo với cổng hoa

Đối với cổng hoa, bạn không nhất thiết phải sử dụng hoa thật hoàn toàn. Để tiết kiệm, bạn có thể dùng hoa giả, hoặc dây leo, hoa giấy hoặc loại phụ kiện khác phù hợp với chủ đề chính của tiệc cưới.

Bàn lễ tân khác biệt

Bàn lễ tân và cổng hoa là 2 vị trí đầu tiên mà khách mời sẽ thấy khi đến tham dự tiệc cưới của bạn, chính vì vậy việc chú ý trong trang trí chúng là điều cần thiết. Ở bàn lễ tân, bạn có thể trưng bày một vài bức ảnh kỷ niệm của cô dâu và chú rể bên cạnh những lọ hoa trang trí. Đừng quên kết hợp thêm vài phụ kiện có liên quan để chủ đề cưới nữa nhé. Bạn có thể gây chú ý cho bàn lễ tân hơn nữa bằng cách chọn kiểu dáng thùng tiền cưới ấn tượng đặt bên cạnh thay cho thùng tiền cưới truyền thống.

Hhay mới những yếu tố truyền thống bằng những sáng tạo riêng để tạo dựng dấu ấn cho riêng tiệc cưới của bạn. Bởi vì ngày cưới là ngày trọng đại của hai bạn, là ngày mà bạn là trung tâm của sự chú ý, là chủ nhân của buổi tiệc nên bạn hãy biến nó thành một sự kiện thể hiện cá tính, bản thân của cả hai hoàn hảo nhất. Hãy tự tin và sáng tạo cho tiệc cưới của riêng mình bạn nhé.

Load More Related Articles
Load More By admin
Load More In Nhà hàng tiệc cưới

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Check Also

Bí quyết chọn trung tâm hội nghị tiệc cưới Tân Bình tốt nhất cho ngày trọng đại

Trào lưu tối giản đang thịnh hành trên thế giới ảnh hưởng không nhỏ đến gout thẩm mỹ và cá…