Home Trung tâm hội nghị tiệc cưới Nhà hàng tiệc cưới Riverside Palace – Trung tâm hội nghị tiệc cưới cao cấp bậc nhất HCM

Riverside Palace – Trung tâm hội nghị tiệc cưới cao cấp bậc nhất HCM

10 min read
0
0
539

Các buổi hội nghị luôn được diễn ra trong các trung tâm hội nghị tiệc cưới cao cấp, thể hiện tầm quan trọng của cuộc họp cũng như thể hiện tầm cỡ của công ty tổ chức.

​Việc lựa chọn được một địa điểm tổ chức hội nghị phù hợp cũng là một yếu tố quan trọng để góp phần làm cho một buổi hội nghị thành công tốt đẹp. Và Riverside Palace vô cùng hạnh phúc khi được đồng hành cùng bạn trên con đường đi đến thành công.

Nhiều yếu tố quyết định:

1. Địa điểm tổ chức

Một yếu tố được đưa lên hàng đầu khi chọn địa điểm diễn ra hội nghị là ở đó phải gần với công ty của đơn vị đứng ra tổ chức, nằm trên các con đường lớn. Điều đó sẽ giúp cho những người tham dự dễ dàng tìm kiếm trung tâm hội nghị, tránh tình trạng vì khó tìm nên đi trễ, như vậy hiệu quả của buổi họp sẽ không đạt yêu cầu.

Nhà hàng nằm ngay trên đường bến Vân Đồn của quận 4, nơi mà bất cứ ai khi đến TP. HCM cũng nghe đến tên gọi này, nên nếu khách mời của bạn không biết thì cũng dễ dàng tìm đường trên internet.

2.  Phong cách trang trí

Trung tâm hội nghị cao cấp với 9 sảnh tiệc, có sức chứa tối đa 4500 người, được thông với nhau nên có thể thuận tiện cho việc tổ chức các sự kiện lớn, mang tầm cỡ quốc gia hoặc quốc tế. Các sảnh tiệc với diện tích lớn, nhỏ khác nhau, được bày trí theo nhiều cách như: bàn tròn, phòng họp, chữ U… phù hợp với từng quy mô hội nghị.

Lối trang trí phòng tiệc cũng được chú ý khi màu của phông màn, bàn ghế… là những màu nhẹ, tránh màu nóng, gây cảm giác căng thẳng, mệt mỏi cho khách mời tham dự.

Những dịch vụ kèm theo cũng được chuẩn bị một cách kỹ lưỡng và chu đáo, như nước uống, khăn lạnh, giấy viết, và hoa trang trí cho sân khấu cũng như bàn hôi nghị.

Cách phối hợp giữa ánh sáng và rèm cửa, cũng như hoa trang trí bàn tiệc cũng trở nên ăn ý, tạo thành một không gian tuyệt mỹ và phù hợp nhất cho buổi hội họp.

3. Công nghệ, kỹ thuật hiện đại

Hiểu rõ được tầm quan trọng của sự kiện, Riverside Palace luôn chuẩn bị những gì tốt nhất để cuộc họp diễn ra được thành công. Dàn âm thanh gồm loa, micro; mạng không dây tốc độ cao cùng hệ thống máy chiếu hiện đại sẽ là công cụ hỗ trợ đắc lực để cuộc họp diễn ra như mong đợi của ban tổ chức.

Không gian sảnh tiệc cùng các trang thiết bị sẽ được bố trí phù hợp với tính chất của từng sự kiện, gồm hội nghị cổ đông, hội nghị cuối năm hay hội nghị khách hàng…

4. Luôn sáng tạo cùng khách hàng

Nếu khách hàng có những yêu cầu về trang trí, tổ chức, sắp xếp không gian để phù hợp với buổi hội nghị thì nhà hàng luôn sẵn sàng đáp ứng. Từ khâu lên ý tưởng đến việc thực hiện các công đoạn để có được một buổi họp hoàn hảo, trung tâm hội nghị luôn làm việc với tinh thần chuyên nghiệp và tận tình nhất.

Thông tin liên hệ:

Trung tâm hội nghị tiệc cưới Riverside Palace

Địa chỉ: 360D Bến Vân Đồn, Phường 1, Quận 4, TP.HCM

Điện thoại: (848) 6256 8888

Fax: (848) 6256 9999

Email: event@riversidepalace.vn

Load More Related Articles
Load More By admin
Load More In Nhà hàng tiệc cưới

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Check Also

Cách lựa chọn món ăn cho thực đơn tiệc cưới hoàn hảo tại địa điểm cưới quận 5

Thực đơn tiệc cưới luôn đóng vai trò quan trọng trong mọi lễ cưới, đặc biệt với truyền thố…