Home Ý tưởng cưới Quầy Đồ Uống Cho Lễ Cưới Của Bạn

Quầy Đồ Uống Cho Lễ Cưới Của Bạn

4 min read
0
0
437

Quầy bar nhỏ xinh với đủ loại nước giải khát trong đám cưới

Với hơn 3 năm kinh nghiệm tổ chức tiệc và tư vấn thực đơn cưới cho hàng ngàn cặp cô dâu chú rể trên khắp Việt Nam, trung tâm hội nghị nhà hàng tiệc cưới Riverside Palace nhận thấy xu hướng tổ chức những buổi báo hỉ nhỏ với quầy thức uống và đồ ăn nhẹ càng phổ biến.

Những đám cưới nhỏ thì người tổ chức đám cưới cần phải nỗ lực và bỏ ra nhiều công sức hơn nữa, vì có quá ít người cần phục vụ, và bạn cần phải tổ chức mọi thứ thật hoàn hảo. Một cách khá dễ để làm hài lòng khách hàng của mình là tổ chức 1 quầy bar với đủ các loại nước giải khát.

Điều quan trọng cần nhớ là khi set up 1 quầy bar như vậy, bạn phải đa dạng hóa các lựa chọn cho khách, phù hợp với sở thích của họ, nhưng ở 1 mức độ vừa phải để tránh lãng phí. Bạn nên set up 1 quầy bar tự phục vụ với những chiếc ly thủy tinh được trưng dụng sẵn sàng trên bàn.

Bạn cũng nên lưu ý đến các hương vị khác nhau của đồ uống, chú trọng đến sự đa dạng và chất lượng, hãy chuẩn bị sẵn sàng kem, đường, xi rô đủ hương, sô cô la, quế,…

Nên set up 1 quầy bar tự phục vụ trong đám cưới

Bạn cũng nên lưu ý đến các hương vị khác nhau của đồ uống, chú trọng đến sự đa dạng và chất lượng, hãy chuẩn bị sẵn sàng kem, đường, xi rô đủ hương, sô cô la, quế,...

Bàn Cà Phê Đủ Hương Cho Lễ Cưới Của Bạn

Quầy Đồ Uống Cho Lễ Cưới Của Bạn

Những ly nước chanh phục vụ khách trong lễ cưới của bạn
Muốn nhận được tư vấn về dịch vụ trang trí tiệc cưới, phong cách bố trí của nhà hàng cưới Riverside Palace hãy liên hệ tại đây.

Load More Related Articles
Load More By admin
Load More In Ý tưởng cưới
Comments are closed.

Check Also

Bí quyết chọn trung tâm hội nghị tiệc cưới Tân Bình tốt nhất cho ngày trọng đại

Trào lưu tối giản đang thịnh hành trên thế giới ảnh hưởng không nhỏ đến gout thẩm mỹ và cá…