Home Trung tâm hội nghị tiệc cưới Nhà hàng tiệc cưới Nhà hàng tiệc cưới TP.HCM: Những mẹo để có giá bàn tiệc vừa túi tiền

Nhà hàng tiệc cưới TP.HCM: Những mẹo để có giá bàn tiệc vừa túi tiền

10 min read
0
0
719

Nhiều đôi uyên ương ngại ngần, băn khoăn khi đi chọn các nhà hàng cưới vì chưa biết chất lượng dịch vụ ra sao. Bài viết sau đây sẽ gợi ý cho bạn một số kinh nghiệm khi bổ ích khi đặt tiệc cưới cho mình, hãy cùng nhau tham khảo qua bạn nhé!

Mẹo chọn nhà hàng cưới cho cặp đôi

1. Liên lạc và đặt hẹn trước

Trước tiên, bạn cần lên một danh sách gồm các nhà hàng phù hợp với yêu cầu của mình. Sau đó, hãy gọi cho các nhân viên kinh doanh của từng địa điểm để hỏi sơ qua về dịch vụ và bảng giá tại đây. Nếu ưng ý, hãy book hẳn lịch hẹn để tiện trao đổi. Việc liên lạc trước qua điện thoại sẽ giúp bạn nắm được thái độ phục vụ cũng như các dịch vụ cơ bản tại địa điểm bạn đã định. Nếu bạn không có cảm tình khi nói chuyện với quản lý hay nhà hàng không đáp ứng được đầy đủ yêu cầu bạn đưa ra, bạn có thể cân nhắc việc đến hoặc không đến xem xét địa điểm đó cũng được.

đặt tiệc cưới

2. Hỏi rõ tất cả các dịch vụ và yêu cầu được trải nghiệm thực tế

Bạn nên yêu cầu nhà hàng đưa ra bảng danh sách các dịch vụ cung cấp và thực đơn, tất cả được ghi bằng văn bản. Bạn cũng nên hỏi rõ giá cả thực đơn, giá đồ uống, và giá này có được giữ nguyên tới thời điểm bạn tổ chức đám cưới không.

Nếu bạn muốn tự trang trí hoặc mang thêm các vật dụng khác tới nhà hàng, bạn cũng cần nói rõ với quản lý và hỏi về chi phí phát sinh. Sau khi đã thống nhất về giá cả, bạn yêu cầu nhà hàng cho đi xem địa điểm hội trường bạn sẽ tổ chức đám cưới và nên ngỏ ý muốn nếm thử các món ăn để biết rõ chất lượng đồ ăn tại đây.

3. Không đặt cọc trong lần gặp gỡ đầu tiên

Một điều mà bạn cần đặc biệt lưu ý đó là bạn không nên ký hợp đồng và đặt cọc ngay khi mới chỉ xem qua dịch vụ. Sau khi tham khảo đầy đủ những ưu đãi mà nhà hàng đưa ra, bạn hẹn một ngày khác đến ký hợp đồng vì bạn nên cân nhắc và hỏi ý kiến bạn bè, người thân hoặc tìm hiểu thông tin trên mạng Internet để chắc chắn lựa chọn của mình là đúng.

đặt tiệc cưới

Khi đã cảm thấy ưng ý với nhà hàng cụ thể, bạn có thể nhờ người thân hoặc bạn bè tới hỏi về dịch vụ tiệc cưới một lần nữa, qua đó bạn sẽ có thêm được những đánh giá khách quan của người thân.

4. Ký hợp đồng rõ ràng

Khi đã lựa chọn được nhà hàng tiệc cưới ưng ý, bạn cần đọc kỹ hợp đồng và yêu cầu liệt kê rõ ràng các dịch vụ miễn phí hoặc các chương trình khuyến mại, giảm giá vào hợp đồng. Trong hợp đồng cũng cần ghi rõ thời gian cụ thể bạn được sử dụng hội trường, có thể trong 4 hoặc 6 tiếng đồng hồ và địa điểm gửi xe cũng như các chi phí phát sinh có thể xảy ra.

Một gợi ý của nhiều người khi đặt tiệc cưới là bạn có thể tìm những địa điểm quen thuộc mà bạn đã tới dự đám cưới. Bạn cũng nên cân nhắc chọn những nhà hàng có kinh nghiệm, uy tín lâu năm để đặt tiệc, như vậy các dịch vụ cũng đảm bảo hơn.

Load More Related Articles
Load More By admin
Load More In Nhà hàng tiệc cưới

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Check Also

Bí quyết chọn trung tâm hội nghị tiệc cưới Tân Bình tốt nhất cho ngày trọng đại

Trào lưu tối giản đang thịnh hành trên thế giới ảnh hưởng không nhỏ đến gout thẩm mỹ và cá…