Home Ý tưởng cưới Ngắm nhìn một đám cưới đầy những trái tim

Ngắm nhìn một đám cưới đầy những trái tim

3 min read
0
0
535

Chúng tôi đã vô cùng yêu thích đám cưới trái tim vui vẻ của Kate Spade mà chúng tôi vừa chia sẻ sáng nay, vì vậy tôi nghĩ sẽ rất thú vị nếu tạo một hướng dẫn mua cho những người có thể sẽ hứng thú trong việc tạo ra ý tưởng riêng cho mình …

hướng dẫn mua sắm phụ kiện hình tim

Rất nhiều những ý tưởng cho đám cưới trái tim mà bạn có thể tìm thấy ngoài kia! Và chúng tôi hoàn toàn tin tưởng rằng ý tưởng của những trái tim phù hợp cho bất kỳ ngày nào trong năm … :)

1. Mắc cài hình trái tim // 2. Vớ hình tim // 3. Bong bóng tim Geronimo // 4. Pháo tim  // 5. Thiệp mời đám cưới từ Minted // 6. Nhẫn vàng trái tim // 7. Giày Vivienne Westwood // 8. DIY Heart Program // 9. Tim giấy // 10 Bánh cưới DIY // 11. Hình xăm tạm thời

Bạn thích những chi tiêt` này? Chúng tôi đã làm xong hướng dẫn mua sắm trước đó nhưng không cho một đám cưới cụ thể nào, do đó nếu bạn muốn xem chi tiết các loại hướng dẫn cụ thể cho đám cưới? Chúng tôi sẽ lắng nghe ý kiến của bạn! :)

Đám cưới này có các nghệ sĩ tuyệt vời từ GWS Wedding Artist Gallery. Minted là một nghệ sĩ nổi bật trong GWS Artist Guide! Tìm các nghệ sĩ tuyệt hơn cho ngày của bạn trong Gallery của chúng tôi.

Load More Related Articles
Load More By admin
Load More In Ý tưởng cưới
Comments are closed.

Check Also

Bí quyết chọn trung tâm hội nghị tiệc cưới Tân Bình tốt nhất cho ngày trọng đại

Trào lưu tối giản đang thịnh hành trên thế giới ảnh hưởng không nhỏ đến gout thẩm mỹ và cá…