Home Trung tâm hội nghị tiệc cưới Nhà hàng tiệc cưới Mẹo chọn trung tâm tiệc cưới cho cặp đôi chưa có kinh nghiệm

Mẹo chọn trung tâm tiệc cưới cho cặp đôi chưa có kinh nghiệm

10 min read
0
0
286

Rất nhiều trung tâm tiệc cưới ra đời với phong cách sang trọng, tinh tế. Nhưng để quyết định địa điểm phù hợp với nhu cầu của đôi uyên ương, từ không gian sảnh, thực đơn cưới, phục vụ chương trình,… quả là điều không đơn giản. 

Vì thế trong bài viết hôm nay, thucdoncuoi sẽ chia sẻ một số mẹo lựa chọn nhà hàng cho các đôi uyên ương chưa có nhiều kinh nghiệm tổ chức cưới hỏi.

nhà hàng tiệc cưới

1. Hỏi thăm bạn bè, người quen

Cách đơn giản và dễ thực hiện cho các cặp đôi chưa có kinh nghiệm tổ chức tiệc cưới là hỏi thăm bạn bè, người thân quen trong gia đình, họ hàng – Những người đã từng tổ chức đám cưới trước đó. Sau khi tham khảo ý kiến, cô dâu chú rể tổng hợp lại những địa điểm cho là phù hợp nhất rồi đưa ra lựa chọn của mình.

2. Lên các diễn đàn để xem bình luận

Đôi bạn sẽ tìm được rất nhiều thông tin cưới hỏi trên các website, diễn đàn như Webtretho, Marry, Yeutre,… Đó là những bài viết chia sẻ kinh nghiệm của những đôi đi trước về tổ chức tiệc cưới, bao gồm cả việc chọn nhà hàng cưới, chất lượng món ăn, chất lượng phục vụ, giá cả tham khảo.

Chỉ cần lập 1 topic về chủ đề quan tâm, lập tức bạn sẽ nhận được rất nhiều phản hồi từ những người đi trước. Vậy nhưng bạn cần sàn lọc thông tin hợp lý. Một số thông tin là giả do chính nhà hàng PR hay đối thủ chơi xấu. Hãy cảnh giác với những bình luận được viết quá “tròn trĩnh” hay những bài phê bình thái quá.

3. Xem review trên các trang quảng cáo địa điểm

Bên cạnh đọc bình luận trên các diễn đàn, đôi tân lang tân nương cũng nên tham khảo nhận xét, đánh giá trên các trang Review nổi tiếng như Foody, Diadiemanuong… Tại những trang này, các đôi trẻ sẽ nhận được những review cụ thể của khách hàng đối với một số trung tâm hội nghị tiệc cưới ở TPHCM này, nhưng bạn cũng nên cảnh giác từ những thông tin “giả” như trên nhé!

4. Xem thông tin gián tiếp trên các fanpage

Chỉ cần một vài thao tác đơn giản trên máy tính, điện thoại có kết nối Internet, bạn dễ dàng tìm thấy hầu hết thông tin mình cần biết về địa điểm phục vụ tiệc cưới. Mỗi nơi sẽ có Fanpage chính thức riêng, tại đây sẽ có những giới thiệu khái quát về nhà hàng, thực đơn, dịch vụ trang trí và giá cả bàn tiệc cho khách hàng tham khảo.

5. Mục sở thị

kinh nghiệm chọn nhà hàng tiệc cưới

Sau khi đã tìm hiểu sơ qua về các địa điểm, giá cả và ước lượng chi phí, các đôi uyên ương nên trực tiếp đến nhà hàng mình đã chọn để tìm hiểu thực tế. Để tránh sự bỡ ngỡ, cô dâu chú rể nên nhờ thêm một vài người thân đã có kinh nghiệm đặt tiệc đi cùng.

Thường thì sau khi đề cập vấn đề đặt tiệc, nhà hàng sẽ giới thiệu các dịch vụ cung cấp và bảng giá. Đôi bạn hãy xem thật kỹ các mục, còn điều gì còn thắc mắc hãy hỏi nhân viên nhà hàng ngay cho rõ, tránh trường hợp phải trả thêm các khoản phí vô lý.

Trên đây là những kinh nghiệm được tổng hợp được từ các cặp đôi đã từng tổ chức tiệc cưới ở nhà hàng. Mong rằng thông tin này sẽ hữu ích để các cô dâu chú rể tương lai lựa chọn được nhà hàng như ý nhất.

Load More Related Articles
Load More By admin
Load More In Nhà hàng tiệc cưới

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Check Also

Bí quyết chọn trung tâm hội nghị tiệc cưới Tân Bình tốt nhất cho ngày trọng đại

Trào lưu tối giản đang thịnh hành trên thế giới ảnh hưởng không nhỏ đến gout thẩm mỹ và cá…