Home Trung tâm hội nghị tiệc cưới Nhà hàng tiệc cưới Kinh nghiệm đặt tiệc tại nhà hàng tiệc cưới

Kinh nghiệm đặt tiệc tại nhà hàng tiệc cưới

11 min read
0
0
675

Nếu những yếu tố về không gian và món ăn của một nhà hàng là quan trọng, thì phong cách phục vụ cũng như vấn đề về nghi thức làm lễ và cách tổ chức lễ cưới của một nhà hàng cũng được chú trọng không kém.

Phong cách phục vụ của nhà hàng tiệc cưới

Một trong những điều mà khách hàng ngày nay cần ở một nhà hàng chính là phong cách phục vụ của nhà hàng đó. Điều này được thể hiện gần gũi nhất qua tác phong của mỗi nhân viên. Hãy tìm câu trả lời cho những câu hỏi sau: Cách phục vụ của mỗi nhân viên ở từng vị trí như thế nào? Có chuyên nghiệp hay không?… thông qua việc để ý đến cách mà nhân viên ở nhà hàng đó tiếp đón bạn.

Chỉ cần một chút tinh ý, bạn sẽ nhận ra đâu là nơi có chất lượng phục vụ tốt. Hãy tận dụng cơ hội quan sát và chủ động trực tiếp hỏi chuyện với những người này để đoán biết mức độ nhiệt tình, chuyên nghiệp lẫn nhìn nhận ban đầu về ý thức của các nhân viên trong nhà hàng đó.

Bạn có quyền được hỏi và tham kiến rõ với quản lý nhà hàng, trao đổi với họ để biết về cung cách phục vụ, số lượng nhân viên phụ trách trong tiệc cưới, mỗi nhân viên sẽ phục vụ cho bao nhiêu bàn tiệc,… Chú ý rằng nên đưa ra quan điểm của mình thật rõ ràng và đề nghị phía tổ chức xem xét thực hiện.

Nghi thức tổ chức hôn lễ của nhà hàng đó

Nếu như đã từng tham dự nhiều lễ cưới, có lẽ phần nào bạn đã nắm bắt được nghi thức tổ chức chung của các nhà hàng đối với tiệc cưới. Nếu cảm thấy những cách giới thiệu truyền thống nhàm chán, hãy chủ động đề nghị nhà hàng có những thay đổi phù hợp với nghi lễ mà bạn mong muốn, tránh sự dông dài trong phát biểu từ phía MC của nhà hàng và cũng có thể bổ sung thêm một số nghi thức khác sao cho phù hợp với sở thích và phong cách của bản thân hơn.

Phong cách trang trí tiệc cưới và hệ thống âm thanh, ánh sáng

Thời gian gần đây, việc trang trí cho một bữa tiệc cưới được các đôi uyên ương trẻ quan tâm và chủ động tìm hiểu nhiều hơn. Họ mong muốn có được những phong cách trang trí mới lạ, hiện đại chứ không lặp đi lặp lại một cách nhàm chán như những đám cưới trước đây. Đôi ngũ trang trí cho tiệc cưới ở các nhà hàng cũng ngày càng được đào tạo chuyên sâu và chọn lọc, đưa ra nhiều sáng tạo mới phù hợp và đáp ứng được nhu cầu từng đối tượng khách hàng. Với những nhà hàng hiện đại, hãy chủ động đưa ra những mong muốn của mình đối với đội ngũ này về cung cách trang trí theo ý bạn mà vẫn phù hợp với phong cách chung của toàn nhà hàng. Lưu ý, trao đổi kỹ về giá cả việc trang trí để tránh những phát sinh ngoài mong muốn.

Kinh nghiệm đặt tiệc tại nhà hàng tiệc cưới

Hệ thống âm thanh ánh sáng trong tiệc cưới cũng phải được đảm bảo. Đây là những yếu tố ảnh hưởng trực tiếp đến khách dự tiệc, và nếu ánh sáng không đảm bảo, không những vừa khiến khách của bạn bị khó chịu mà còn làm cho những bức ảnh trong ngày trọng đại này trở nên không đẹp mắt. Đối với ảnh, quan trọng nhất là chất lượng ánh sáng tốt.

Âm thanh trong tiệc cưới cũng cần được chỉnh chu, bởi âm nhạc là phần đáng lưu ý trong một bữa tiệc. Cần đến và quan sát trực tiếp nhà hàng mà bạn sẽ tổ chức đám cưới để chắc chắn âm thanh ổn định, không gây khó chịu cho cả bạn và cả những người dự tiệc.

Load More Related Articles
Load More By admin
Load More In Nhà hàng tiệc cưới

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Check Also

Bí quyết chọn trung tâm hội nghị tiệc cưới Tân Bình tốt nhất cho ngày trọng đại

Trào lưu tối giản đang thịnh hành trên thế giới ảnh hưởng không nhỏ đến gout thẩm mỹ và cá…