Home Trung tâm hội nghị tiệc cưới Nhà hàng tiệc cưới Khuyến mãi tiệc cưới hấp dẫn đặc biệt

Khuyến mãi tiệc cưới hấp dẫn đặc biệt

5 min read
0
0
680

Khuyến mãi tiệc cưới hấp dẫn thu hút nhiều cặp đôi trẻ tham gia, vì chỉ có những chương trình khuyến mãi mới có thể giúp đôi bạn trẻ tiết kiệm được phần nào những chi phí đám cưới của mình. Những nhà hàng tiệc cưới tâm lý, am hiểu khách còn có những khoản cho vay mượn, cho khách hàng vay một khoảng tiền để tổ chức rồi sau đó hoàn lại khi đám cưới đã trọn vẹn. 

Chào mừng sinh nhật lần thứ 2, Trung tâm Hội nghị – Yến Tiệc The ADORA PREMIUM gửi đến các đôi uyên ương chương trình ưu đãi “Hạnh phúc thăng hoa” như lời tri ân các cặp đôi đã luôn yêu thương và tin tưởng chọn The ADORA PREMIUM là nơi tổ chức sự kiện trọng đại.

Đây là chương trình khuyến mãi tiệc cưới ưu đãi đặc biệt lớn nhất trong năm dành riêng cho các đôi uyên ương đặt tiệc cưới tại The ADORA PREMIUM với các quà tặng hấp dẫn

khuyến mãi tiệc cưới
khuyến mãi tiệc cưới
  • Tặng trang trí tiệc cưới theo chủ đề
  • Ưu đãi ngay 10% khi đặt thực đơn trọn gói
  • Buffet tối dành cho 02 người tại khách sạn 5 sao
  • Kỳ nghỉ trăng mật tại Nha Trang (bao gồm khách sạn 5 sao và vé may bay khứ hồi).

Để đôi bạn trẻ khi mới yêu nhau, một đám cưới là điều mơ ước của bao cặp đôi, là bước ngoặc lớn đánh dấu đôi bạn không còn độc thân nữa và sẽ được về chung một nhà. Vào mùa cưới, những nhà hàng thường có chương trình khuyến mãi tiệc cưới hấp dẫn trọn gói, để cho đôi bạn trẻ lựa chọn, để đôi bạn có cơ hội được tổ chức tiệc cưới ở nhà hàng sang trọng, đẳng cấp.

Hãy chọn một nhà hàng tiệc cưới phù hợp, để khách mời cũng như đôi bạn cảm thấy vui vẻ và thoải mái khi tham dự đám cưới của đôi bạn.

 

Load More Related Articles
Load More By admin
Load More In Nhà hàng tiệc cưới

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Check Also

Bí quyết chọn trung tâm hội nghị tiệc cưới Tân Bình tốt nhất cho ngày trọng đại

Trào lưu tối giản đang thịnh hành trên thế giới ảnh hưởng không nhỏ đến gout thẩm mỹ và cá…