Home Trung tâm hội nghị tiệc cưới Nhà hàng tiệc cưới Khi muốn đặt tiệc cưới hỏi với nhà hàng, bạn cần trao đổi về điều gì?

Khi muốn đặt tiệc cưới hỏi với nhà hàng, bạn cần trao đổi về điều gì?

10 min read
0
0
249

Khi đến trung tâm hay nhà hàng cung cấp dịch vụ cưới để đặt tiệc cưới hỏi cho mình thì bạn cần quan tâm đến những điều gì?!

Không gian sảnh tiệc đủ rộng hay không? Thực đơn có những món nào? Trình tự phục vụ của nhà hàng ra sao?… đều những điều bạn cần quan tâm khi tiến hành đặt tiệc cưới hỏi các trung tâm, nhà hàng tổ chức tiệc cưới.

Những câu hỏi nên đặt ra

1. Sảnh tiệc có sức chứa bao nhiêu bàn và bao nhiêu người?

2. Có ai đặt tiệc trùng ngày với bạn hay không?

3. Có bắt buộc phải dùng các dịch vụ cưới do chính địa điểm đó cung cấp hay không? Có phải chỉ được chọn nhà cung cấp có liên kết với địa điểm đó hay có thể chủ động mời nhà cung cấp mà bạn muốn?

4. Chi phí thuê mặt bằng là bao nhiêu? Bao gồm những phần nào?  Mọi thứ cần phải rõ ràng, ít nhất là bạn cần một email để khẳng định lại những chi tiết này.

5. Khi nào thì tiến hành trang trí, bày biện phụ kiện và cả thời điểm đến xem xét khi hoàn thành?

6. Tiền đặt cọc như thế nào? Phương thức thanh toán, số lần và thời hạn thanh toán là bao nhiêu? Đối với vấn đề này, bạn nên trao đổi trước và email hoặc điện thoại để có thể chuẩn bị khi địa điểm tổ chức tiệc yêu cầu thanh toán bằng tiền mặt.

7. Điều khoản bồi thường và hỗ trợ nếu có tình huống không hay xảy ra trong hợp đồng như thế nào?

8. Có phương tiện hỗ trợ trong điều kiện thời tiết xấu không?

9. Chụp hình và quay phim có những hạn chế nào?

10. Địa điểm tổ chức tiệc có hỗ trợ giữ xe cho khách mời hay không? Chỗ gửi xe có thuận tiện hay không? Chí phí tính toàn như thế nào?

Khi muốn đặt tiệc cưới hỏi với nhà hàng, bạn cần trao đổi về điều gì?

Những mục cần quan tâm

1. Lên danh sách khách mời

Hãy liệt kê ra những vị khách mời chính xác nhất để chọn địa điểm có diện tích sảnh tiệc phù hợp. Điều này sẽ giúp bạn ước lượng được chi phí cần chi cho buổi tiệc ngày hôm đó.

2. Dự trù ngân sách

Trong trường hợp bạn thích một địa điểm đẹp nhưng chi phí tổ chức lại vượt quá ngân sách đã dự trù từ trước, lúc đó cũng nên linh động một chút. Việc dự trù ngân sách sẽ giúp bạn giới hạn số lượng địa điểm tổ chức tiệc cưới phù hợp lại và trong đám cưới bạn sẽ tránh được sự thiếu tập trung khi tiếp khách do mặt bằng tiệc cưới quá rộng.

3. Chọn chủ đề cho tiệc cưới

Địa điểm tổ chức lễ cưới phải có sự bài trí cho phù hợp với chủ đề của buổi tiệc hoặc nếu không phải được điều chỉnh theo ý thích của chủ nhân. Có những nơi có sẵn một số ý tưởng về trang trí và cho bạn xem để tham khảo cũng như lựa ra hình thức phù hợp. Tuy nhiên, nếu bạn muốn có một đám cưới hoàn toàn độc đáo theo ý thích cá nhân thì họ cũng sẽ linh động theo bạn.

Hy vọng với những thông tin được nêu ở trên đã giúp các bạn lưu giữ lại vào sổ tay của mình những điều cần hỏi khi đến đặt tiệc cưới tại các trung tâm, nhà hàng tiệc cưới trong khu vực rồi. Chúc bạn sẽ có một ngày cưới trọn vẹn và viên mãn nhất.

Load More Related Articles
Load More By admin
Load More In Nhà hàng tiệc cưới

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Check Also

Bí quyết chọn trung tâm hội nghị tiệc cưới Tân Bình tốt nhất cho ngày trọng đại

Trào lưu tối giản đang thịnh hành trên thế giới ảnh hưởng không nhỏ đến gout thẩm mỹ và cá…