Home Địa điểm tổ chức tiệc cưới Địa điểm tổ chức tiệc cưới tại TP.HCM: ưu và nhược điểm của từng nơi

Địa điểm tổ chức tiệc cưới tại TP.HCM: ưu và nhược điểm của từng nơi

11 min read
0
0
1,148

Khi muốn tìm một địa điểm tổ chức tiệc cưới tại HCM, bạn cần xác định mình muốn buổi tiệc diễn ra theo phong cách nào, trong nhà hay là ngoài trời.

Tổ chức tiệc cưới theo các phong cách cần một địa điểm thích hợp. Tiệc trong nhà hay tiệc ngoài trời, tiệc ban đêm hay tiệc trong ngày. Tất cả phụ thuộc vào ý định của đôi uyên ương muốn buổi tiệc diễn ra trong không gian ấm cúng, sang trọng, hay buổi tiệc nhẹ thân mật, vui vẻ. Điểm qua một số ưu nhược điểm của các địa điểm tổ chức tiệc cưới hiện nay ở TP.HCM, đôi bạn sẽ có những gợi ý thú vị cho ngày vui của mình.

1. Tiệc ngoài trời

Ưu điểm:

Thiết kế trang trí tự nhiên, không cầu kỳ và tốn kém vì bạn có thể tận dụng quang cảnh xung quanh một cách hoàn hảo. Các bữa tiệc khiêu vũ nhẹ nhàng có thể diễn ra ở tiệc ngoài trời. Bạn có thể thêm ánh sáng, thảm lót và những dãi đèn trang trí xung quanh. Khách mời chắc chắn sẽ rất thích thú với hoạt động nho nhỏ này.

Nhược điểm:

Thời tiết không thể đoán trước vì vậy buổi tiệc của bạn có thể bị hủy ngay hôm đó nếu thời tiết đột ngột chuyển xấu đi. Khi bạn tổ chức đám cưới ngoài trời, bạn sẽ luôn chịu ảnh hưởng bởi thời tiết và nhiệt độ khi nó thay đổi đột ngột. Điều này không hề tốt vì nó sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe của những người tham dự trong buổi tiệc đó.

2. Khách sạn

Ưu điểm:

Nhân viên phục vụ có nhiều kinh nghiệm sẽ thay bạn chiêu đãi khách đến dự tiệc một cách chu đáo. Ngoài ra, thực đơn tại khách sạn khá đa dạng với nhiều phong cách khác nhau, đảm bảo có thể đáp ứng được khẩu vị của khách đến dự tiệc.

Ưu đãi về phòng tân hôn cho các cặp đôi là đặc trưng khi bạn tổ chức tiệc cưới tại khách sạn. Sau tiệc cưới, khách sạn sẽ tặng cho tân lang và tân nương một giang phòng tân hôn lãng mạn và sang trọng đính kèm các dịch vụ ưu đãi như ăn khuya, ăn sáng,…

Nhược điểm:

Thiếu tính linh hoạt vì bạn phải cân nhắc về đẳng cấp của khách sạn cũng như các loại dịch vụ đi kèm, vì vậy bạn sẽ bị hạn chế về sở thích cũng như cách thể hiện tiệc cưới của mình.

Dễ phát sinh các chi phí ẩn như người dẫn chương trình, lệ phí cắt và phân chia bánh cưới, chi phí phục vụ tại khách sạn và nhất là phí thêm giờ.

Các hạn chế mà bạn không thể khống chế được như việc bạn phải sử dụng các nhà cung cấp có liên kết với khách sạn đó như địa điểm đặt bánh cưới, hoa trang trí hay người thiết kế hệ thống chiếu sáng cho sảnh tiệc,…

3. Nhà hàng tiệc cưới

Ưu điểm:

Thực đơn tuyệt vời là điều không thể bàn cãi về các nhà hàng tiệc cưới. Ngoài cách trang trí sảnh cưới ấn tượng và phong cách phục vụ chuyên nghiệp thì thực đơn chính là điểm nhấn không thể bỏ qua của các trung tâm nhà hàng tổ chức tiệc cưới.

Bên cạnh đó, các nhà hàng tiệc cưới khá đâu tư vào việc đào tạo nhân viên phục vụ, vì vậy bạn có thể yên tâm về tính chuyên nghiệp của đội ngũ phục vụ viên tại đây. Chắc chắn rằng họ sẽ thay bạn chiêu đãi khách dự tiệc một cách tốt nhất.

Nhược điểm:

Chi phí đắt đỏ và thường phát sinh những khoảng phí tiềm ẩn.

Hy vọng ngày vui sắp tới, các bạn sẽ tìm được một địa điểm ghi dấu hạnh phúc cho cuộc đời mình. Chúc các bạn có một ngày vui vẻ và hạnh phúc.

Load More Related Articles
Load More By admin
Load More In Địa điểm tổ chức tiệc cưới

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Check Also

Bí quyết chọn trung tâm hội nghị tiệc cưới Tân Bình tốt nhất cho ngày trọng đại

Trào lưu tối giản đang thịnh hành trên thế giới ảnh hưởng không nhỏ đến gout thẩm mỹ và cá…