Home Trung tâm hội nghị tiệc cưới Nhà hàng tiệc cưới Để đôi uyên ương tự tin chọn nhà hàng tiệc cưới

Để đôi uyên ương tự tin chọn nhà hàng tiệc cưới

25 min read
0
0
353

Sắp cưới, đôi bạn còn gặp rất nhiều bỡ ngỡ, khó khăn, rắc rối trong việc lên một kế hoạch hoàn hảo cho đám cưới của mình. Làm sao để chọn một nhà hàng tiệc cưới ưng ý nhất, làm sao đem lại những khoảnh khắc tuyệt với cho khách hàng, nên chọn địa điểm cưới ở đâu thì phì hợp, mặc váy cưới kiểu gì thì đẹp, trang trí tiệc cưới ra sao…? tất cả điều đó làm cho đôi bạn cả thấy mệt mỏi, đâu đầu. Chúng tôi sẽ giúp bạn làm tất cả điều đó.

Tham khảo tìm hiểu nhà hàng tiệc cưới

Đôi bạn có thể tìm một nhà hàng tiệc cưới trên các thông tin đại chúng như internet, báo chí, hoặc hỏi thăm bạn bè đã từng tổ chức tiệc cưới tại địa điểm đó, hoặc những kinh nghiệm trong việc lựa chọn nơi thích hợp.
Cách tốt nhất là đôi bạn nên tìm một nhà hàng cưới thích hợp, tiện về giao thông đi lại, đường thông thoáng, rộng rãi, không kẹt xe. Nên in luôn bản đồ địa điểm lên thiệp cưới để khách mời của bạn có thể tự tin đi dự tiệc mà không sợ bị lạc.
Hãy cùng nhau hợp tác giữa hai bạn, nên cùng nhau đi chọn nhà hàng tiệc cưới mình thích để có thể tính toán những khoảng phát sinh trong quá trình lên lịch cưới của đôi mình.

Với số lượng khách mời đã được  định sẵn thì số bàn tương ứng sẽ là bao nhiêu, đồng thời lại càng phải đặt dôi bàn tiệc để phòng khách mời dẫn theo con nhỏ hoặc bạn bè của mình. Nên liên hệ  với nhà hàng để có thể sắp xếp thật chu đáo cẩn trọng vị trí của từng bàn tiệc, như thế sẽ tạo cho khasch mời một tâm lý thích thú và an toàn nhất.

Hỏi rõ về tất cả các dịch vụ của nhà hàng tiệc cưới
– Nhà hàng có áp dụng chương trình khuyến mại nào trong thời điểm tổ chức đám cưới không?
– Yêu cầu nhà hàng cho bạn xem bảng giá thực đơn món ăn nước uống và các dịch vụ mà nhà hàng cung cấp tất cả phải được ghi bằng văn bản. Nên hỏi kỹ là giá cả này có được giữ nguyên đến thời điểm lễ cưới của hai bạn hay không?
– Trường hợp có phát sinh về bàn tiệc, thì nhà hàng có thể đáp ứng được không? và có khác gì với bàn tiệc chính hay không?
– Có một số dịch vụ nhà hàng sẽ cung cấp cho bạn như trang trí sân khấu, MC, âm thanh, ánh sáng …bạn nên trao đổi kỹ với nhà hàng nếu như bạn có ý định tự trang trí theo ý mình, hoặc nếu không có ý định đó thì bạn cũng nên hỏi nhà hàng họ sẽ ràng trí tiệc cưới của bạn như thế nào?
– Yêu cầu nhà hàng đám cưới có phòng thay đồ riêng cho cô dâu.
– Nhà hàng sẽ phục vụ khách đến mấy giờ, nếu sau đó khách ở lại có bị tính phí gì không?
– Yêu cầu đưa ra danh sách cụ thể tất cả những hoạt động có tính phí.
Ngoài những dịch vụ cơ bản trong buổi tiệc, bạn cũng nên quan tâm đến các tiện ích liên quan như vị trí gửi xe, thang máy, biển chỉ dẫn…
Hỏi rõ về tất cả các dịch vụ của nhà hàng
Thực đơn và nước uống được tính như thế nào
Thỏa thuận thật kỹ những vấn đề sau với nhà hàng:
– Giá thành của các món ăn là bao nhiêu?
– Nếu bạn yêu cầu món mới thì mức giá áp dụng ra sao?
– Giá của bia và nước ngọt?
– Bạn có được ưu đãi hay khuyến mãi gì không?
– Hãy yêu cầu dùng thử món ăn để đảm bảo được chất lượng cũng như chắc chắn nó sẽ phù hợp với đa số khách đến tham dự tiệc cưới của bạn.
Bạn cũng cần thống nhất về thời gian chốt danh sách khách mời và đồ ăn với nhà hàng, tốt nhất là bạn có thể thay đổi số lượng trong vòng 1 tuần, trước khi hôn lễ diễn ra.
Nên chốt danh sách khách mời và đồ ăn với nhà hàng trong vòng 1 tuần, trước khi hôn lễ diễn ra
Nên chốt danh sách khách mời và đồ ăn với nhà hàng trong vòng 1 tuần, trước khi hôn lễ diễn ra

nha-hang-tiec-cuoi
nhà hàng tiệc cưới The Adora

Cách phục vụ?
Phong cách phục vụ của nhân viên nhà hàng như thế nào? có chuyên nghiệp hay không? Một cách đơn giản để đưa ra đánh giá là hãy chú ý đến các nhân viên tiếp đón bạn, cách hành xử của người quản lý, nhân viên mở cửa sảnh tiệc cho bạn tham quan. Bạn hoàn toàn có thể chủ động tiếp xúc, hỏi chuyện với họ để phần nào đoán biết mức độ nhiệt tình, chuyên nghiệp và ý thức của nhân viên nhà hàng. Chỉ cần một chút tinh ý, bạn sẽ nhận ra đâu là nơi bạn có thể yên tâm đặt tiệc cưới của mình. Hoặc yêu cầu được đến trải nghiệm thực tế một tiệc cưới mà nhà hàng tổ chức để quan sát.
Bạn nên hỏi rõ với quản lý nhà hàng về những điều này:
– Cách phục vụ sẽ như thế nào?
– Một nhân viên sẽ phụ trách mấy bàn?
– Bia, nước ngọt khách tự khui hay nhân viên phục vụ làm?
– Có tính phí phục vụ và khăn lạnh không?
Nếu bạn cảm thấy những chính sách mà nhà hàng đưa ra không phù hợp thì hãy đưa ra ý kiến của mình và đề nghị nhà hàng xem xét.
Nên hỏi rõ với quản lý nhà hàng về cách phục vụ
Nên hỏi rõ với quản lý nhà hàng về cách phục vụ

Phong cách trang trí tiệc cưới.

Trung tâm hội nghị tiệc cưới  sang trọng sẽ rất chú ye đến khâu này, vì nó ảnh hưởng trực tiếp đến thương hiệu của trung tâm, thường thì sẽ trang trí theo chủ đề cưới hoặc theo sở thích của cô dâu chú rể, sảnh đẹp, trang hoàng, lung linh luôn sseer lại ấn tượng tốt cho phái khách hàng và cả phía uyên ương.
Nhà hàng tiệc cưới luôn tôn trọng những ý tưởng riêng của khách hàng, chính vì vậy mà nếu cô dâu chú rể có sáng kiến hay cho buổi tiệc của mình thì nên trao đổi với quản lý để được cùng hợp tác và làm cho ngày quan trọng của mình thêm phần lãng mạn.
Hệ thống âm thanh ánh sáng của nhà hàng ra sao?
Mỗi nhà hàng có mức độ đầu tư cho hệ thống âm thanh ánh sáng khác nhau. Nếu bạn đã ưng ý với sảnh tiệc và không gian thì nên tận dụng luôn buổi đi dạo xem sảnh để kiểm tra chất lượng âm thanh ánh sáng của nhà hàng trước khi đặt tiệc. Bạn biết đó yếu tố âm thanh ánh sáng quan trọng không kém vì nếu âm thanh kém chất lượng sẽ gây khó chịu cho khách dự tiệc.Và ánh sáng đủ mạnh thì bạn mới có được những tấm ảnh cưới đẹp được.
Kiểm tra chất lượng âm thanh ánh sáng của nhà hàng trước khi đặt tiệc
Kiểm tra chất lượng âm thanh ánh sáng của nhà hàng trước khi đặt tiệc
Không gian chung quanh nơi đón khách và sảnh đặt tiệc cưới của bạn ra sao?
Khi đặt tiệc cưới, bạn nên lưu ý đến không gian chung quanh nhà hàng vì chúng đóng vai trò là ấn tượng đầu tiên cho các vị khách mời về buổi tiệc. Đừng chỉ chú ý đến những yếu tố bên trong sảnh mà bỏ qua các chi tiết nhỏ khác có thể ảnh hưởng đến ngày cưới như khu vực đón khách có đẹp, sạch sẽ và riêng biệt với các tiệc cưới khác không?
Không gian chung quanh nơi đón khách và sảnh đặt tiệc cưới của bạn đẹp và sạch sẽ
Không gian chung quanh nơi đón khách và sảnh đặt tiệc cưới của bạn đẹp và sạch sẽ

Ngày cưới
Bạn cần chuẩn bị trước những thứ cần thiết để mang tới nhà hàng:
+ Ảnh cưới.
+ Bánh kẹo, thuốc lá (vì thông thường nhà hàng chỉ phục vụ sẵn nước, hoa để bàn, ấm chén).
+ Quà cảm ơn (nếu gia đình có và tự chuẩn bị).
+ Khoảng 1h – 2h trước khi buổi tiệc bắt đầu, gia đình bạn nên cử một người có kinh nghiệm và đáng tin cậy đến nhà hàng để nghiệm thu toàn bộ các hạng mục như số lượng mâm, đồ uống, trang trí…
+ Khoảng 30 phút trước khi hôn lễ chính thức bắt đầu, cô dâu chú rể nên có mặt tại nhà hàng để đón khách cùng bố mẹ.

Load More Related Articles
Load More By admin
Load More In Nhà hàng tiệc cưới

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Check Also

Bí quyết chọn trung tâm hội nghị tiệc cưới Tân Bình tốt nhất cho ngày trọng đại

Trào lưu tối giản đang thịnh hành trên thế giới ảnh hưởng không nhỏ đến gout thẩm mỹ và cá…