Home Trung tâm hội nghị tiệc cưới Nhà hàng tiệc cưới Để chọn một trung tâm hội nghị tiệc cưới hoàn hảo

Để chọn một trung tâm hội nghị tiệc cưới hoàn hảo

11 min read
0
0
564

 

Một trung tâm hội nghị tiệc cưới hoàn hảo là một nơi hội tụ đầy đủ những yếu tố thuận lợi trong việc thu hút khách hàng tiềm năng. Từ nhân viên phục vụ cho đến sảnh cưới hoặc thực đơn cưới cũng góp phần giúp cho trung tâm cưới trở nên sáng giá hơn.

Trung tâm hội nghị tiệc cưới có địa điểm thuận lợi
Một trong những tiêu chí đầu tiên trong tổ chức event là chọn lựa địa điểm tổ chức phù hợp, thường sự kiện được tổ chức ở khách sạn hay trung tâm hội nghị. Một địa điểm thuận lợi giúp trong việc thu hút nhiều khách hàng, những vị khách mời cũng hài lòng khi không phải đi quá xa, không phải kẹt xe hay chen lấn để đến dự lễ cưới. Chính vì vậy, những ý tưởng sáng tạo để việc lựa chọn địa điểm góp phần đáng kể vào việc tạo ấn tượng với khách tham dự.

trung-tam-hoi-nghi-tiec-cuoi
trung tâm hội nghị tiệc cưới

Chắc chắc số lượng khách mời của hai bạn

Việc xác định số lượng khách mời tham dự chắc chắc sẽ giúp cho hai bạn có thể định hình được khoảng không gian chứa đủ lượng người đó. Có như vậy mới không sợ bị quá tải hoặc chật chội, đem lại sự hài lòng, thoải mái nhất định cho những vị khách đếm tham dự chung vui cùng uyên ương.
Bạn cũng nên cân nhắc cách thiết kế của sự kiện để định ra không gian phù hợp, ví dụ không gian tiệc ngồi thì diện tích trung bình tối thiểu phải là 1m2/người, tiệc buffet thì diện tích trung bình là 1.5m2 – 2m2/người, tiệc có kèm khiêu vũ thì không gian bình quân là 2.5m2 – 3m2/người. Chính vì thế, tính chất của buổi tiệc cững như số lượng cần cân nhắc kỹ lưỡng trước khi đặt bàn ở một trung tâm hội nghị tiệc cưới sang trọng nào đấy trong thành phố.
Từ đó lựa chọn trung tâm tổ chức hội nghị – sự kiện có dịch vụ chuyên nghiệp, có không gian sảnh đón tiếp, phòng hội nghị với diện tích phù hợp.  Với hệ thống sảnh với lối kiến trúc di động, rất linh hoạt nên bạn dễ dàng chọn lựa được diện tích phù hợp với số lượng khách thực tế, kiến trúc châu Âu tinh tế, The Adora tự hào là một trong những trung tâm hội nghị tiệc cưới đẳng cấp của TP HCM.

Xác đinh những khách mời tham dự là những người như thế nào
Nếu những khách mời của bạn thuốc giới thượng lưu, đại gia hoặc doanh nhân thì nơi bạn tổ chức tiệc cưới phải là một trung tâm hội nghị tiệc cưới thật sang trọng, đẹp, thực đơn phải ngon, món ăn chất lượng, tất cả phải bài bản, chu đáo, có như vậy mới có thể làm hài lòng các vị khách quá. Còn nếu khách mời của bạn thuộc bình dân, thì đôi bạn có thể chọn một nhà hàng tiệc cưới đơn giản, không cần cầu kỳ những vẫn đáp ứng đầy đủ những yếu tố cơ bản nhất.

Tính tiện lợi về mặt địa lý

Thường thì bạn nên chọn một trung tâm đám cưới ở trung tâm thành phố hoặc các quận lân cận hông nên quá xa, gây ảnh hưởng không nhỏ đến tâm lý của khách mời khi đến tham dự.

Chọn một trung tâm đám cưới để tổ chức lễ cưới là một trong những kế hoạch quan trọng cần phải thực hiện trước đó, gọi điện hoặc là đến gặp trực tiếp sẽ giúp cho đôi bạn được rõ ràng hơn trong ngày trọng đại của mình.

Load More Related Articles
Load More By admin
Load More In Nhà hàng tiệc cưới

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Check Also

Cách lựa chọn món ăn cho thực đơn tiệc cưới hoàn hảo tại địa điểm cưới quận 5

Thực đơn tiệc cưới luôn đóng vai trò quan trọng trong mọi lễ cưới, đặc biệt với truyền thố…