Home Trung tâm hội nghị tiệc cưới Nhà hàng tiệc cưới Chú ý đến yếu tố nội thất ở các khu vực trong nhà hàng tiệc cưới tại HCM

Chú ý đến yếu tố nội thất ở các khu vực trong nhà hàng tiệc cưới tại HCM

12 min read
0
0
1,274

Có thể bạn không biết, một trong những thứ giúp thu hút sự chú ý của khách mời đến dự tiệc chính là phần thiết kế nội thất của các nhà hàng tiệc cưới ở khu vực HCM.

Bạn hãy đặt mình vào những vị khách mời của mình để cảm nhận xem điều gì hay thứ gì làm họ thực sự thích thú và bị thu hút, hay có ấn tượng sâu sắc hơn về tiệc cưới của bạn. Ngoài phong cách trang trí và những món ăn ngon, thì nội thất trong nhà hàng cũng góp phần tạo nên điểm khác biệt.

Những khu vực để lại ấn tượng cho khách mời nhiều nhất trong nhà hàng tiệc cưới ở HCM mà bạn cần xem xét là sảnh đón khách, sảnh tiệc cưới và khu vực sân khấu.

Khu vực sảnh đón tiếp

Ấn tượng đầu tiên để bạn thu hút sự chú ý của khách mời chính là khu vực lễ tân đón khách. Tuy rằng khách mời của bạn sẽ không nán lại lâu ở khu vực này nhưng nó cũng góp một phần không nhỏ trong việc gây nên sự thích thú và hài lòng ban đầu của khách mời. Do đó, bạn cũng nên chú ý đến phong cách thiết kế ở khu này.

Khu vực sảnh đãi tiệc

Chắc chắn rằng bạn cũng hiểu được mức tác động của khu vực này đối với sự hài lòng của những vì khách mời đến dự tiệc phải không? Bởi đây chính là khuh vực mà khách mời lưu lại lâu nhất trong suốt buổi tiệc cưới. Khi xem xét sảnh đãi tiệc, bạn cần phải chú ý đến màu sơn chủ đạo, hoa văn trang trí, các loại phụ kiện chung quang,…

–   Màu sắc chủ đạo trang trí tại sảnh tiệc cần phải thể hiện được phong cách thiết kế của riêng bạn. Ví dụ: bạn muốn phong cách sảnh cưới theo hơi hướng châu Âu thì bạn cần một màu sắc sang trọng nhưng tinh tế; nếu bạn muốn tiệc cưới mang phong cách cổ điển thì màu sắc bạn chọn nên là màu trầm, nhạt các phụ kiện đi kèm cũng phải mang vẻ cổ xưa,…

–   Ánh sáng góp phần làm cho khung cảnh nhà hàng của bạn trở nên lung linh hơn và phù hợp với nhà hàng tiệc cưới. Tùy thuộc vào phong cách mà bạn có thể đề xuất về hệ thống ánh sáng sao cho phù hợp nhất.

–   Không gian chỗ ngồi cho thực khách cũng đặc biệt phải chú ý vì chúng ảnh hưởng đến cảm giác trực tiếp của những vị khách mời đến dự tiệc của bạn ngày hôm đó.

Khu vực sảnh sân khấu

Khu vực này là nơi được chú ý nhiều nhất trong đại tiệc bởi đây là nơi diễn ra lễ thành hôn của bạn, do đó bạn phải dành sự chú ý đến vị trí này nhiều nhất. Mọi ấn tượng tạo dựng cho khách mời có trở nên hoàn hảo hay không hoàn toàn phụ thuộc vào khu vực này.

–   Sàn sân khấu cần phải đủ rộng để tổ chức tiệc cưới, sức chứa đề nghị nên vào khoảng 20-30 người có thể lên cùng một lúc vì đôi khi những vị khách mời sẽ lên sân khấu để tặng hoa, tặng quà cưới, chụp ảnh lưu niệm,… với cô dâu chú rể. Vì vậy, đừng bao giờ quên việc xem xét về độ chắc chắn và hình dáng thiết kế của sàn sân khấu bạn nhé.

–   Ánh sáng sử dụng những thiết bị chuyên nghiệp làm cho nơi đây trở nên ấn tượng hơn với cách thiết kế sân khấu nhà hàng tiệc cưới. Các phụ kiện trang trí đi kèm cũng cần phải đồng nhất với xu hướng tiệc cưới ngày hôm đó.

Hy vọng những lưu ý bên trên đã giúp bạn ghi vào sổ tay của mình về những khu vực cần xem xét khi lựa chọn nhà hàng tổ chức tiệc cưới tại HCM rồi. Chúc bạn sẽ tìm được địa điểm phù hợp nhất, hoàn hảo nhất cho tiệc cưới của bạn nhé.

Load More Related Articles
Load More By admin
Load More In Nhà hàng tiệc cưới

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Check Also

Bí quyết chọn trung tâm hội nghị tiệc cưới Tân Bình tốt nhất cho ngày trọng đại

Trào lưu tối giản đang thịnh hành trên thế giới ảnh hưởng không nhỏ đến gout thẩm mỹ và cá…