Home Thực đơn tiệc cưới Món ăn tiệc cưới Cách chọn thực đơn tiệc cưới không thể bỏ qua dành cho các cặp đôi

Cách chọn thực đơn tiệc cưới không thể bỏ qua dành cho các cặp đôi

10 min read
0
0
299

Ngày cưới sắp đến và bạn không có kinh nghiệm trong việc lựa chọn thực đơn cho ngày cưới. Cùng tham khảo cách chọn thực đơn tiệc cưới đơn giản nhưng cực thông minh. 

Kinh nghiệm chọn thực đơn tiệc cưới cho các cặp đôi

Chọn nhà hàng tiệc cưới

Đầu tiên, để chọn được món ăn ngon thì các cặp đôi cần phải chọn nhà hàng tiệc cưới uy tín và có hương vị món ăn ngon. Hiện nay, có khá nhiều trung tâm hội nghị và tiệc cưới, nhà hàng tiệc cưới nhưng không phải nơi nào cũng có thực đơn cưới ngon. Do đó, các cặp đôi nên tìm hiểu về nhà hàng cưới hỏi thông qua các nguồn thông tin từ bạn bè, người thân, đồng nghiệp.

Thử món trước khi chọn

Sau khi chọn được nhà hàng để tổ chức tiệc cưới được cho là có thực đơn ngon thì các cặp đôi cần phải thử món trước khi quyết định chọn thực đơn cho ngày cưới. Để đảm bảo được những thực phẩm, món ăn luôn nóng hổi và tươi mát, ngon miệng thì các cặp đôi cần phải thử món. Hiện nay, có khá nhiều nhà hàng lớn có thực đơn với mức giá cao nhưng chất lượng lại không đảm bảo. Do đó, việc thử món rất quan trọng, chúng sẽ giúp cho các cặp đôi xác định được có nên chọn món ăn này hay nhà hàng này để chiêu đãi tiệc cưới hay không.

thực đơn tiệc cưới

Cân nhắc về khách mời

Tiếp theo, khi chọn được nhà hàng cưới hỏi, thử các món ăn tại nhà hàng cảm thấy tốt thì việc tiếp theo để chọn được thực đơn cho ngày cưới một cách thông minh đó chính là việc cân nhắc về số lượng khách mời. Tùy vào số lượng khách mời dự định trong ngày cưới là bao nhiêu để có thể đặt số bàn tiệc tương ứng cho phù hợp. Thêm vào đó, cần phải nắm chắc được số lượng khách mời sẽ tham dự để giúp tiết kiệm được khoản chi phí, không gây lãng phí.

Số lượng món ăn

Thêm vào đó, khi chọn menu cho ngày cưới thì các cặp đôi cũng nên lựa chọn số lượng món ăn một cách đơn giản và thông minh. Thông thường, một thực đơn cho ngày cưới sẽ gồm từ 8 đến 10 món, nhưng khoảng 8 món là một thực đơn cưới thông minh. Nếu nhiều quá thì thực khách sẽ không thể thưởng thức được hết hoặc nếu có thưởng thức thì cũng không cảm nhận được sự ngon miệng vì quá ngán.

Chính vì thế, chỉ nên chọn thực đơn có 8 món bao gồm cả món khai vị, món chính và món tráng miệng.

Chọn thực đơn linh hoạt

Khi chọn món ăn cho ngày cưới, các cặp đôi cũng nên chú ý đến việc dinh dưỡng cũng như linh hoạt trong các món ăn. Nên chọn thực đơn đa dạng và phong phú về nguyên liệu cũng như cách chế biến. Thêm vào đó, sự đa dạng và phong phú của món ăn cũng cần phải đảm bảo tiêu chí sức khỏe cho khách tham dự tiệc cưới.

Đó chính là những bí quyết, kinh nghiệm của việc chọn thực đơn tiệc cưới thông minh cho các cặp đôi. Chỉ cần áp dụng những tiêu chí này, chắc chắn việc chọn thực đơn cưới hỏi sẽ trở nên dễ dàng và thông minh nhất. Khi có nhu cầu chọn thực đơn cưới, đừng nên bỏ qua nhà hàng tiệc cưới hcm Metropole.

 

Load More Related Articles
Load More By admin
Load More In Món ăn tiệc cưới

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Check Also

Bí quyết chọn trung tâm hội nghị tiệc cưới Tân Bình tốt nhất cho ngày trọng đại

Trào lưu tối giản đang thịnh hành trên thế giới ảnh hưởng không nhỏ đến gout thẩm mỹ và cá…