Home Địa điểm tổ chức tiệc cưới Cách chọn địa điểm tổ chức tiệc cưới ở TP.HCM chất lượng

Cách chọn địa điểm tổ chức tiệc cưới ở TP.HCM chất lượng

10 min read
0
0
314

Lựa chọn địa điểm tổ chức tiệc cưới ở TP.HCM chưa bao giờ dễ dàng với cặp đôi. Rất nhiều lý do khiến bạn băn khoăn không biết nên chọn hoặc bỏ nơi nào.

Chọn nhà hàng cưới là cả một nghệ thuật, không những so sánh phong cách của các địa điểm, đôi uyên ương cần phải xem xét rất nhiều yếu tố như vị trí, giá cả, không gian, diện tích, dịch vụ đi kèm… Chưa kể khi chọn được địa điểm ưng ý, bạn phải bắt tay ngay vào thiết kế thực đơn, chương trình, với những đôi uyên ương muốn ngày vui độc đáo và ấn tượng, họ cần nhiều thời gian để lên ý tưởng, trang trí cho sảnh cưới của mình. Việc này ngốn của bạn từ 3 đến 4 tháng, song song đó hai bạn phải chuẩn bị nhiều thứ khác cho buổi tiệc, chọn trang phục, chụp hình cưới, mua nhẫn, đăng kí kết hôn… Hàng tá công việc khiến bạn trễ nãi và bỏ qua nhiều tiêu chuẩn lựa chọn. Vì thế để lựa chọn một địa điểm thích hợp với ngân sách của hai bạn, cần lưu ý những vấn đề sau:

Những tiêu chuẩn lựa chọn địa điểm cưới

Địa điểm

địa điểm tổ chức tiệc cưới hcm

Yếu tố để bạn quyết định lựa chọn hay không lựa chọn một địa điểm, đó là có thuận tiện cho việc di chuyển của khách mời, liệu có xảy ra tình trạng kẹt xe  hoặc ngập nước không. Hãy tưởng tượng khi bạn tham dự một buổi tiệc trong một trung tâm tiệc cưới sang trọng, nhưng bạn phải di chuyển khá lâu mới tới được địa điểm tổ chức buổi tiệc. Cần lưu ý điều này nếu hi bạn có ý định tổ chức buổi  tiệc ở các khu vực trung tâm, bạn sẽ tốn khoản phí đắt hơn thường lệ và khách mời phải di chuyển khá vất vả.

Không gian

Không có gì tệ hơn là tham gia một buổi tiệc có quá quá đông khách mời. Diện tích căn phòng nhỏ, số lượng khách mời đông khiến nhiều người cảm thấy ngột ngạt.. Vì thế bạn nên chọn những địa điểm tổ chức tiệc cưới ở TP.HCM có sảnh lớn, đáp ứng số lượng khách mời, và tốt nhất là nên lưạ chọn những nhà hàng cưới có nhiều phòng để có phương án thay đổi ngay lập tức nếu cần.

Bên cạnh đó, sảnh tiệc phải rộng rãi để khách mời dễ dàng đi lại, trẻ nhỏ có không gian vui đùa.

Nên đặt dư bàn

Khách mời thường đi cùng với gia đình, con nhỏ, thường là 2,3 người nếu hai bạn mời gia đình, do đó không bao giờ thừa nếu bạn đặt dư 3,4 bàn tiệc. Khách mời ắt hẳn sẽ đánh giá cao sự chu đáo của các bạn lắm đấy.

Các dịch vụ đi kèm

Những nhà hàng tiệc cưới hiện nay có khả năng cung cấp đầy đủ những dịch vụ đi kèm miễn phí như tiệc nhẹ, thức uống, nhân viên luôn có mặt sẵn sàng phục vụ, quà tặng cho khách mời, phục vụ nhạc đầu giờ, khuyến mãi MC,…cũng là những điểm cộng khi bạn chọn lựa. Chỉ cần chịu khó tìm một vài chương trình khuyến mãi của các nhà hàng, hai bạn có thể tiết kiệm kha khá chi phí tổ chức tiệc đấy.

Chi phí, giá cả

Giá cả địa điểm đưa ra có hợp lý hay không, có phù hợp ngân sách của bạn hay không. Tốt nhất bạn nên lấy báo giá của 3 đơn vị để tham khảo trước khi ra quyết định.

Load More Related Articles
Load More By admin
Load More In Địa điểm tổ chức tiệc cưới

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Check Also

Bí quyết chọn trung tâm hội nghị tiệc cưới Tân Bình tốt nhất cho ngày trọng đại

Trào lưu tối giản đang thịnh hành trên thế giới ảnh hưởng không nhỏ đến gout thẩm mỹ và cá…